Có lẽ nào Nayeon đã rời bỏ TWICE để sang chăm sóc nhóm đàn em Stray Kids?

Có lẽ nào Nayeon đã rời bỏ TWICE để sang chăm sóc nhóm đàn em Stray Kids?
HHT - Thật không ngờ Nayeon đã trở thành mẹ đảm của Stray Kids rồi này.

Vẫn biết rằng TWICEStray Kids đều là nghệ sĩ của công ty JYP, nên chắc chắn cũng thân thiết với nhau. TWICE còn là nhóm nhạc debut trước, là đàn chị nên càng có lý do để quan tâm đến các chàng trai đàn em. Nhưng chẳng ai ngờ rằng Nayeon lại chăm sóc các đàn em chu đáo đến mức cô nàng được các fan gọi là mẹ của Stary Kids luôn rồi.

Có lẽ nào Nayeon đã rời bỏ TWICE để sang chăm sóc nhóm đàn em Stray Kids? ảnh 1

Trong suốt chương trình Idol Star Athletics Championships vừa mới ghi hình, Nayeon rõ ràng là quan tâm đến các thành viên Stray Kids còn hơn chính nhóm của mình. Mỗi khi Stray Kids hoàn thành một phần thi đấu, Nayeon đều hào hứng đập tay với các chàng trai, khen ngợi rằng họ đã làm rất tốt, rất đáng được cổ vũ bất kể kết quả thắng thua ra sao. Cuối chương trình, Nayeon còn vỗ vễ lưng của thành viên Felix cho cậu chàng đỡ mỏi.

Nayeon nhiệt tình cổ vũ đàn em

Vẫy chào tạm biệt rất cẩn thận

Đoán rằng Stray Kids thi đấu cả ngày sẽ đói lắm, Nayeon còn nhờ Vernon (Seventeen) làm chàng shipper đẹp trai để chuyển đồ ăn cho Stray Kids hộ mình. Cô nàng thậm chí gửi nhiều đồ ăn đến nỗi Stray Kids ăn no căng luôn. Khi chương trình kết thúc, Nayeon không quên chúc Stray Kids về nhà an toàn.

Có lẽ nào Nayeon đã rời bỏ TWICE để sang chăm sóc nhóm đàn em Stray Kids? ảnh 4

Chừng ấy hành động đã đủ thấy Nayeon chăm sóc cho Stray Kids chu đáo đến cỡ nào. Các fan của Stary Kids dĩ nhiên vô cùng cảm kích bà chị Nayeon. Các fan của TWICE thì đùa rằng làm chị cả lo lắng cho TWICE chưa đủ, nên Nayeon còn chuyển hưởng sang lo giùm Stray Kids luôn. Và những hành động dễ thương ấy, càng khiến idol K-Pop trở nên đáng yêu trong mắt các fan.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.