Có lẽ nào người tình bí mật của Dương Mịch không phải trai trẻ Ngụy Đại Huân?

HHT - Trong khi ai nấy đều đinh ninh Dương Mịch và Ngụy Đại Huân đã bí mật hẹn hò từ lâu, thậm chí còn đang sống chung thì lại có nguồn tin khẳng định điều ngược lại, Ngụy Đại Huân chỉ là "bóng đèn" chứ nửa kia của Dương Mịch là một sao nam khác.

Từ sau khi Dương Mịch ly hôn Lưu Khải Uy, chuyện tình cảm của cô luôn thu hút chú ý. Tất cả manh mối đều hướng về nam diễn viên trẻ Ngụy Đại Huân khi hai người thường xuyên dùng đồ đôi, thường xuất hiện cùng nhau, thậm chí lộ bằng chứng đi về cùng khách sạn và gần đây còn dính tin đồn đang sống chung.

Có lẽ nào người tình bí mật của Dương Mịch không phải trai trẻ Ngụy Đại Huân? ảnh 1 Dương Mịch và Ngụy Đại Huân bị nghi ngờ đang hẹn hò bí mật

Trong khi ai nấy đều cho rằng Dương Mịch và Ngụy Đại Huân sớm muộn gì cũng công khai hẹn hò thì một nguồn tin lại tiết lộ điều ngược lại. Theo đó, có một sao nữ hạng A từng ly hôn, từng đóng phim chung và là bạn gái cũ của Hồ Ca đã nối lại tình xưa với nam diễn viên, hai người sẽ sớm tổ chức đám cưới.

Có lẽ nào người tình bí mật của Dương Mịch không phải trai trẻ Ngụy Đại Huân? ảnh 2 Nhưng một nguồn tin lại khẳng định người tình bí mật của Dương Mịch là Hồ Ca

Mọi chi tiết về cô gái này đều trùng khớp với Dương Mịch bởi cô và Hồ Ca từng đóng phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, từng dính tin đồn phim giả tình thật vì thường xuyên xuất hiện cạnh nhau tuy chưa từng xác nhận hẹn hò. Trang tin nói trên cũng khẳng định rằng chuyện tình cảm giữa Ngụy Đại Huân và Dương Mịch chỉ là tung hỏa mù, báo chí liên tiếp đưa tin về cặp đôi này vì muốn tạo áp lực để Dương Mịch, Hồ Ca nói thật về mối quan hệ của mình.

Có lẽ nào người tình bí mật của Dương Mịch không phải trai trẻ Ngụy Đại Huân? ảnh 3 Khán giả vẫn cho rằng chuyện Dương Mịch với Ngụy Đại Huân đáng tin hơn

Tuy nhiên, netizen không mấy tin vào tin đồn từ trên trời rơi xuống này. Bởi nhiều năm nay, Dương Mịch và Hồ Ca hầu như không có liên hệ gì, Hồ Ca từng dính nhiều tin đồn tình cảm nhưng không có tin nào thành sự thực. Còn chuyện giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân có nhiều bằng chứng xác thực, đáng tin hơn nhiều.

Nhưng dù Dương Mịch hẹn hò với ai chăng nữa thì khán giả cũng mong cô hạnh phúc và sớm khoe tin vui với người hâm mộ.

Có lẽ nào người tình bí mật của Dương Mịch không phải trai trẻ Ngụy Đại Huân? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.