Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn “MIXNINE” đã bị YG Ent và “bố Yang” bỏ rơi?

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn “MIXNINE” đã bị YG Ent và “bố Yang” bỏ rơi?
HHT - Rõ ràng khán giả có lý do khi cho rằng công ty YG Ent cùng giám đốc Yang Hyun Suk đang bỏ rơi các chàng trai chiến thắng show sống còn "MIXNINE".

Theo như thể lệ ban đầu, 9 thực tập sinh chiến thắng trong show sống còn MIXNINE sẽ được công ty YG Ent đỡ đầu, được thành lập nhóm nhạc và được YG Ent tích cực quảng bá trong năm 2018. Thậm chí còn có tin đồn YG Ent sẽ chơi lớn, cho nhóm chiến thắng hoạt động cả ở nước ngoài.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn “MIXNINE” đã bị YG Ent và “bố Yang” bỏ rơi? ảnh 1

Giờ thì MIXNINE đã kết thúc vào tháng 1/2018. Tuy rằng show sống còn này không thành công như mong đợi vì lượng khán giả theo dõi vô cùng ít ỏi, nhưng 9 chàng trai chiến thắng cũng được đánh giá là có tài năng, là thực tập sinh sáng giá.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn “MIXNINE” đã bị YG Ent và “bố Yang” bỏ rơi? ảnh 2

Nhưng từ đó đến nay, chưa thấy YG Ent tiết lộ thông tin gì về kế hoạch cho các chàng trai này debut như đã định. Cho dù nhà sản xuất YG khẳng định họ đang thảo luận bàn bạc với công ty quản lý của 9 chàng trai để tìm ra hướng đi chung tốt nhất, thì chính các công ty này lại cho rằng chẳng có cuộc gặp nào như vậy. Nói khác đi thì sau khi MIXNINE kết thúc, YG Ent gần như ngó lơ các thực tập sinh này, và các công ty quản lý kia phải tự ngồi lại với nhau để bàn bạc về kế hoạch debut.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn “MIXNINE” đã bị YG Ent và “bố Yang” bỏ rơi? ảnh 3

Thậm chí, hợp đồng của người chiến thắng đã bị rút ngắn từ 7 tháng xuống còn 4 tháng và sẽ chính thức bắt đầu từ tháng 4/2018, một khoảng thời gian ngắn ngủi đến mức khó mà làm nên chuyện cho một nhóm nhạc. Nhưng theo các công ty chủ quản thì họ buộc phải rút ngắn thời hạn hợp đồng, để còn tiến hành những kế hoạch khác cho thực tập sinh của mình.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn “MIXNINE” đã bị YG Ent và “bố Yang” bỏ rơi? ảnh 4

Hồi đầu tháng 2, các chàng trai trong đội chiến thắng đã giao lưu trực tuyến với khán giả, và bật mí rằng sau tập chung kết thì họ vô cùng rảnh rỗi, chỉ có ăn, ngủ và vui chơi vì chưa có lịch trình hoạt động. Điều này trái ngược hẳn với những nhóm nhạc chiến thắng show sống còn khác, khi sau đêm chung kết là bắt tay vào tập luyện để sẵn sàng debut càng sớm càng tốt.

Hiện chưa thấy YG Ent phản hồi gì về những lời tố cáo trên.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.