Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn Produce X sẽ hoạt động tới 7 năm?

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn Produce X sẽ hoạt động tới 7 năm?
HHT - Nếu tin này là sự thật, thì các fan sẽ rất vui còn các công ty giải trí sẽ gặp ác mộng ngay lập tức.

Trong khi Wanna One đang chuẩn bị concert chia tay, IZ*ONE đang tích cực hoạt động thì kênh Mnet đã bắt tay vào sản xuất mùa tiếp theo của Produce 101, với phiên bản mới là Produce X. Cũng như mọi khi, chương trình còn chưa tuyển thực tập sinh, chưa lên sóng nhưng đã có vô số lời đồn vây quanh.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn Produce X sẽ hoạt động tới 7 năm? ảnh 1

Trong số đó, một tin đồn đang khiến fan K-Pop tranh cãi khá nhiều. Đó là việc nhà sản xuất Mnet đang có kế hoạch kéo dài thời gian hoạt động của nhóm nhạc chiến thắng lên tới tận 7 năm. Đây chính là thời hạn hợp đồng phổ biến giữa các ca sĩ thần tượng với công ty chủ quản, vì thế mới có “lời nguyền 7 năm” khi nhiều nhóm nhạc tan rã sau thời hạn này.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn Produce X sẽ hoạt động tới 7 năm? ảnh 2

Có thể thấy Mnet đã ngày càng tìm cách giữ chân nhóm nhạc chiến thắng ở lại lâu hơn. Với I.O.I là 10 tháng, đến Wanna One đã thành hai năm và IZ*ONE thì kéo dài tới hai năm rưỡi. Nhưng con số 7 năm cho nhóm nhạc của Produce X, đúng là khiến khán giả lẫn các công ty giải trí giật mình.

Dĩ nhiên phía Mnet có đủ lý do để làm như thế, khi nhóm nhạc chiến thắng luôn là con gà đẻ trứng vàng, hoạt động càng lâu thì mang lại lợi nhuận càng nhiều. Các fan cũng chỉ muốn nhóm càng lùi thời hạn chia tay càng tốt. Chỉ có công ty giải trí, đơn vị chủ quản của các thực tập sinh có mặt trong nhóm chiến thắng là không muốn điều này xảy ra mà thôi.

Có lẽ nào nhóm nhạc chiến thắng show sống còn Produce X sẽ hoạt động tới 7 năm? ảnh 3

Vì như thế có khác gì họ đánh mất luôn nghệ sĩ của mình vào tay Mnet. Chắc chắn sẽ có nhiều công ty cỡ lớn cũng như cỡ vừa ở K-Pop sẽ quay lưng với Produce X, nếu như Mnet thực sự làm hợp đồng 7 năm. Nhiều khán giả cũng cho rằng nếu Mnet có kế hoạch này, thì ý tưởng ban đầu của show sống còn Produce đã không còn nữa, khi nhóm nhạc dự án giờ đã thành nhóm nhạc lâu dài rồi còn đâu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm