Có lẽ nào Park Min Young sơ sểnh tới mức làm lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như phán đoán của các "thánh soi" là đúng thì Park Min Young thật quá sơ sểnh khi chưa kiểm tra kỹ mà đã đăng bức hình này lên Instagram.

Một trong những cặp đôi bí ấn nhất showbiz Hàn chính là Park Min Young - Park Seo Joon. Bởi tin đồn hay manh mối hẹn hò thì nhiều nhưng cả hai lại nhất quyết phủ nhận, khiến netizen không hiểu rút cục hai anh chị có phải là một cặp hay không.

Có lẽ nào Park Min Young sơ sểnh tới mức làm lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? ảnh 1 Cặp đôi bí ẩn nhất nhì showbiz Hàn

Ngay từ khi đóng với nhau quá ngọt ngọt trong phim truyền hình Thư ký Kim sao thế?, Park Seo Joon và Park Min Young đã dính nghi án phim giả tình thật. Một trang tin lại khẳng định hai ngôi sao bí mật hẹn hò từ nhiều năm và chính Park Seo Joon đã kéo bạn gái đóng Thư ký Kim sao thế? với mình.

Có lẽ nào Park Min Young sơ sểnh tới mức làm lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? ảnh 2 Hai người diễn cực ngọt ngào trong "Thư ký Kim sao thế?"

Soi trang Instagram của hai người, netizen tìm thấy bằng chứng họ đã vài lần diện đồ đôi, một số bài đăng có trùng hợp về địa điểm cũng như thời gian nên Park Min Young, Park Seo Joon bị nghi đi du lịch cùng nhau. Nhưng bất chấp mọi nghi ngờ, cả hai luôn khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần.

Có lẽ nào Park Min Young sơ sểnh tới mức làm lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? ảnh 3 Bức ảnh của Park Min Young để lộ một chàng trai

Mới đây nhất, Park Min Young có đăng ảnh đang đi ăn tối trong khung cảnh đầy lãng mạn. Các thánh soi nhanh chóng phát hiện có hình bóng phản chiếu trên chiếc ly thủy tinh và quan sát kỹ hơn, đó là một người để tóc ngắn đeo khẩu trang trắng. So sánh với ảnh Park Seo Joon chia sẻ gần đây thì nhân vật bí ẩn kia nhìn rất giống anh, khiến netizen lại tin rằng hai ngôi sao họ Park quả thực đang là một cặp.

Có lẽ nào Park Min Young sơ sểnh tới mức làm lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? ảnh 4 Changmin từng bị lộ diện vì chiếc thìa sáng bóng

Phát hiện của cư dân mạng cho thấy sao Hàn sẽ phải cẩn thận hơn với những hình ảnh phản chiếu. Trước đây, ca sĩ Victoria f(x) từng đăng ảnh dùng bữa và bị khán giả soi ra hình bóng của Changmin (TVXQ) ở trên chiếc thìa. Dù hình phản chiếu này nhỏ xíu nhưng công ty SM Ent cũng phải thừa nhận chàng trai đó chính là Changmin, nhưng hai người đi ăn cùng cả nhóm bạn chứ không phải hẹn hò.

Có lẽ nào Park Min Young sơ sểnh tới mức làm lộ bằng chứng hẹn hò Park Seo Joon? ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm