Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này?

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này?
HHT - Nếu nghi ngờ của các fan là đúng, thì SM Ent quả thực quá phũ phàng với ba cô gái SNSD đã rời đi.

Trong đoạn teaser giới thiệu MV Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG, có hình ảnh ba chiếc vỏ đạn rơi xuống bàn và nảy tung lên ở ngay đoạn đầu. Oh!GG có năm thành viên, nhưng lại chỉ có ba vỏ đạn trong chi tiết này đã khiến khán giả không thể không liên tưởng đến ba cô gái SNSD đã rời công ty SM Ent, đó là Sooyoung, SeohyunTiffany. Họ như ba viên đạn đã bắn đi, chỉ còn những chiếc võ rơi xuống mà thôi.

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này? ảnh 1

Nhân dịp này, các thám tử cư dân mạng cũng cho rằng không phải bỗng dưng mà công ty SM Ent chọn ngày 5/9 để nhóm nhỏ Oh!GG tung sản phẩm debut. Bởi con cố 5 và 9 đều có ý nghĩa riêng của nó: 5 là số thành viên SNSD ở lại với công ty này, 9 là đội hình ban đầu của nhóm SNSD.

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này? ảnh 2

Nếu những giả thuyết mà fan đưa ra là chính xác, thì SM Ent đúng là rất phũ phàng với những cô gái đã ra đi, khi đã ám chỉ họ như những viên đạn vốn mang tính phá hủy hay sát thương. Trong khi đó, có vô vàn hình ảnh khác để SM Ent gợi liên tưởng tới ba thành viên vắng mặt, nhưng công ty này lại không chọn.

Trước đây, có rất nhiều MV của T-ara, SHINee cũng nhắc đến người đã vắng bóng khỏi nhóm, nhưng theo cách nhẹ nhàng ý nhị hơn nhiều. Chẳng hạn SHINee có hình ảnh bốn chàng trai soi mình xuống một cái giếng, nhưng dưới thành giếng lại hiện ra thêm một cái bóng, chắc hẳn thuộc về Jonghyun.

SM Ent đã từng tưởng nhớ Jonghyun theo một cách tinh tế như vậy

Nhóm T-ara còn được khen ngợi nhiều hơn trong MV What's My Name, khi chỉ còn bốn thành viên Qri, Eunjung, HyominJiyeon tham gia. Các cô gái đã hai lần khéo léo nhắc đến BoramSoyeon, hai thành viên buộc phải vắng mặt vì hết hạn hợp đồng. Đó là hình ảnh sáu chiếc lọ thủy tinh, nhưng chỉ có 4 lọ có chứa lá thư bên trong. Đó là 6 chiếc bút chì nhưng chỉ có 4 chiếc cùng xoay về một hướng.

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này? ảnh 4

Những hình ảnh này từng khiến các fan vô cùng xúc động

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".