Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này?

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này?
HHT - Nếu nghi ngờ của các fan là đúng, thì SM Ent quả thực quá phũ phàng với ba cô gái SNSD đã rời đi.

Trong đoạn teaser giới thiệu MV Lil’ Touch của nhóm nhỏ Oh!GG, có hình ảnh ba chiếc vỏ đạn rơi xuống bàn và nảy tung lên ở ngay đoạn đầu. Oh!GG có năm thành viên, nhưng lại chỉ có ba vỏ đạn trong chi tiết này đã khiến khán giả không thể không liên tưởng đến ba cô gái SNSD đã rời công ty SM Ent, đó là Sooyoung, SeohyunTiffany. Họ như ba viên đạn đã bắn đi, chỉ còn những chiếc võ rơi xuống mà thôi.

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này? ảnh 1

Nhân dịp này, các thám tử cư dân mạng cũng cho rằng không phải bỗng dưng mà công ty SM Ent chọn ngày 5/9 để nhóm nhỏ Oh!GG tung sản phẩm debut. Bởi con cố 5 và 9 đều có ý nghĩa riêng của nó: 5 là số thành viên SNSD ở lại với công ty này, 9 là đội hình ban đầu của nhóm SNSD.

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này? ảnh 2

Nếu những giả thuyết mà fan đưa ra là chính xác, thì SM Ent đúng là rất phũ phàng với những cô gái đã ra đi, khi đã ám chỉ họ như những viên đạn vốn mang tính phá hủy hay sát thương. Trong khi đó, có vô vàn hình ảnh khác để SM Ent gợi liên tưởng tới ba thành viên vắng mặt, nhưng công ty này lại không chọn.

Trước đây, có rất nhiều MV của T-ara, SHINee cũng nhắc đến người đã vắng bóng khỏi nhóm, nhưng theo cách nhẹ nhàng ý nhị hơn nhiều. Chẳng hạn SHINee có hình ảnh bốn chàng trai soi mình xuống một cái giếng, nhưng dưới thành giếng lại hiện ra thêm một cái bóng, chắc hẳn thuộc về Jonghyun.

SM Ent đã từng tưởng nhớ Jonghyun theo một cách tinh tế như vậy

Nhóm T-ara còn được khen ngợi nhiều hơn trong MV What's My Name, khi chỉ còn bốn thành viên Qri, Eunjung, HyominJiyeon tham gia. Các cô gái đã hai lần khéo léo nhắc đến BoramSoyeon, hai thành viên buộc phải vắng mặt vì hết hạn hợp đồng. Đó là hình ảnh sáu chiếc lọ thủy tinh, nhưng chỉ có 4 lọ có chứa lá thư bên trong. Đó là 6 chiếc bút chì nhưng chỉ có 4 chiếc cùng xoay về một hướng.

Có lẽ nào SM Ent lại nhắc đến ba thành viên SNSD theo cách phũ phàng này? ảnh 4
Những hình ảnh này từng khiến các fan vô cùng xúc động
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm