Có lẽ nào tin hẹn hò của nhóm DIA là chiêu trò của công ty MBK Ent?

Có lẽ nào tin hẹn hò của nhóm DIA là chiêu trò của công ty MBK Ent?
HHT - Phải chăng vì nhóm DIA quá flop, nên công ty MBK đã bày ra trò tung tin đồn hẹn hò?

Chỉ trong vài ngày, có tới hai thành viên của DIA dính tin đồn hẹn hò. Đầu tiên là Eunchae (DIA) bị nghi có tình cảm với Xiao (UP10TION) chỉ vì hai người học cùng một trường trung học nghệ thuật, và có một con thú bông giống nhau trong phòng riêng. Vì không đủ cơ sở nghi ngờ nên tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt.

Có lẽ nào tin hẹn hò của nhóm DIA là chiêu trò của công ty MBK Ent? ảnh 1

Tiếp đó, đến lượt trang tin TV Report thông báo rằng Jooeun (DIA) đã qua lại với Sungjae (BTOB) từ đầu năm 2018, theo tiết lộ của một người thân thiết với cả hai. Trong khi khán giả đang xôn xao thì công ty đại diện của cả hai bên đều lên tiếng phủ nhận, thanh minh rằng họ chỉ là bạn bè đơn thuần mà thôi.

Có lẽ nào tin hẹn hò của nhóm DIA là chiêu trò của công ty MBK Ent? ảnh 2

Tin đồn này khiến cho Cube Ent càng thêm lao đao, khi Seungjae vốn là nghệ sĩ của công ty này, và làm khán giả càng thêm tin rằng Cube Ent không biết cách quản lý idol của mình. Thế nhưng tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng lại chuyển hướng sang MBK Ent, bởi chỉ trong thời gian ngắn có tới hai idol nhóm DIA bị dính nghi vấn hẹn hò dù chẳng có bằng chứng xác thực. Vì thế, các fan cho rằng MBK Ent đã chủ động tung tin đồn này ra, để mọi người quan tâm chú ý hơn đến nhóm DIA.

Có lẽ nào tin hẹn hò của nhóm DIA là chiêu trò của công ty MBK Ent? ảnh 3

Quả thực là DIA vừa mới comeback nhưng không hề gây được tiếng vang và có nguy cơ phải tan rã vì thất bại liên tiếp. Thế nên fan suy luận rằng MBK đang tìm mọi cách để gây ồn ào cho nhóm, dù là tin đồn hẹn hò từ trên trời rơi xuống. Tiếc rằng vì chẳng có căn cứ rõ ràng, nên những tin đồn này bùng lên rồi tắt đi cũng nhanh, và các cô gái DIA lại chẳng được mọi người nhắc tới nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".