Có lẽ nào tour diễn EXO Planet 5 đã bị công ty SM lùi xuống tận tháng Tư?

Có lẽ nào tour diễn EXO Planet 5 đã bị công ty SM lùi xuống tận tháng Tư?
HHT - Chờ EXO suốt cả năm 2018 chưa đủ, EXO-L lại tiếp tục chờ đợi trong năm 2019 rồi.

Trước đây, các EXO-L đã râm ran đồn đại rằng EXO đang chuấn bị cho chuyến lưu diễn mới mang tên EXO Planet 5, và sẽ khởi động vào tháng 2 năm nay. Thế nhưng cho đến tận giờ này, vẫn chưa thấy công ty SM Ent có động tĩnh gì. Chưa có lịch trình, các địa điểm cũng như ngày tháng tổ chức đêm diễn hay thời điểm mở bán vé, để các fan còn biết mà chuẩn bị.

Có lẽ nào tour diễn EXO Planet 5 đã bị công ty SM lùi xuống tận tháng Tư? ảnh 1

Trong khi các EXO-L đang hoang mang, thì lại có tin đồn tour diễn đã bị công ty SM Ent lùi lại đến tận tháng Tư. Tin này đã khiến nhiều fan vô cùng thất vọng, vì nó có nghĩa là lịch comeback của EXO cũng bị dời theo. Một tour diễn như thế này thường kéo dài khoảng 9 hay 10 tháng, tức là vắt hẳn sang năm 2020 rồi còn đâu.

Có lẽ nào tour diễn EXO Planet 5 đã bị công ty SM lùi xuống tận tháng Tư? ảnh 2

Trong khi EXO đang bận lưu diễn, thì các chàng trai khó mà thu âm cũng như chuẩn bị cho album mới. Năm ngoái, EXO-L đã phải chờ đợi suốt cả năm, đến tận tháng 11 thì mới thấy nhóm comeback. Đến năm nay, những tưởng EXO sẽ tái xuất nhiều hơn, thì các fan lại có nguy cơ trở thành hươu cao cổ tiếp.

Có lẽ nào tour diễn EXO Planet 5 đã bị công ty SM lùi xuống tận tháng Tư? ảnh 3

Chỉ có một lý do an ủi các EXO-L trước tin tour diễn lùi ngày. Đó là fan sẽ có thêm thời gian để tiết kiệm tiền mua vé. Ngoài ra, các chàng trai EXO cũng thêm những ngày nghỉ ngơi, trước khi bước vào lịch trình dày đặc. Giờ thì các EXO-L chỉ còn biết chờ công ty SM Ent lên tiếng chính thức mà thôi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.