Có lẽ nào trong mắt EXO-L, Sehun mới là diễn viên xuất sắc chứ không phải D.O.?

Có lẽ nào trong mắt EXO-L, Sehun mới là diễn viên xuất sắc chứ không phải D.O.?
HHT - Sehun vượt qua D.O. để trở thành diễn viên nổi bật hơn, quả là chuyện không thể tin nổi.

Mới đây, giải thưởng Asia Artist Awards 2018 (AAA 2018) đã đóng cổng bình chọn ở hạng mục nghệ sĩ được yêu thích. Cũng như mọi khi, kết quả các giải thưởng do fan bỏ phiếu luôn gây ra nhiều ý kiến trái chiều, và AAA 2018 cũng không phải ngoại lệ.

Sehun dẫn đầu bảng bình chọn

Ở mảng ca sĩ, nhóm BTS chiến thắng hoàn toàn xứng đáng thì kết quả của hạng mục diễn viên lại gây xôn xao thắc mắc hơn. Chẳng hạn như IU đã trở thành nữ diễn viên được yêu thích nhất, vượt qua cả Yoona. Còn bên nam diễn viên, thì Sehun (EXO) là người được các EXO-L dồn nhiều phiếu bầu nhất, chứ không phải D.O.

Có lẽ nào trong mắt EXO-L, Sehun mới là diễn viên xuất sắc chứ không phải D.O.? ảnh 2

Kết quả này đã làm cho cư dân mạng thấy vô cùng khó hiểu. Vẫn biết rằng cộng đồng EXO-L đông đảo như thế, thì một thành viên của EXO chiến thắng ở giải thưởng cho fan bình chọn là chuyện dễ hiểu. Nhưng ai cũng biết trong nhóm EXO, thì D.O. mới là người diễn xuất tốt nhất. Tài năng của D.O. đã được chứng minh qua hàng loạt vai diễn, qua những bộ phim ăn khách, đã được chính các chuyên gia công nhận.

Có lẽ nào trong mắt EXO-L, Sehun mới là diễn viên xuất sắc chứ không phải D.O.? ảnh 3

Ấy thế mà D.O. chỉ xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng, còn Sehun lại đứng ngôi đầu dù phim trực tuyến Dokgo Rewind của anh chàng không mấy thành công, diễn xuất của Sehun vẫn còn nhiều điều phải bàn. Không ít cư dân mạng đã cho rằng EXO-L bỏ phiếu thiếu công bằng vì ai cũng dễ dàng nhận thấy D.O. xứng đáng được bình chọn hơn.

Có lẽ nào trong mắt EXO-L, Sehun mới là diễn viên xuất sắc chứ không phải D.O.? ảnh 4

Cũng có thể do Sehun nhiều fan hơn là D.O., nên lượng người bình chọn cho Sehun đã nhiều hơn. Thêm vào đó, nhiều EXO-L cho rằng giải thưởng này là dành cho nam diễn viên được yêu thích nhất, chứ không phải nam diễn viên xuất sắc, nên họ bỏ phiếu cho Sehun cũng không có gì phạm quy.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm