Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop?

Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop?
HHT - Cư dân mạng đang nghi ngờ V (BTS) và Jisoo (Black Pink) đang có mối quan hệ đặc biệt, dựa theo những manh mối này.

Các fan K-Pop vốn nổi tiếng là tinh mắt, và khả năng phán đoán cũng chẳng thua gì thám tử. Rất nhiều mối quan hệ bí mật giữa các idol đã bị fan phát hiện từ những manh mối siêu nhỏ. Theo kinh nghiệm của cư dân mạng, thì muốn biết cặp đôi nào hẹn hò hay không, hãy tìm kiếm những món đồ hay cử chỉ, hình ảnh giống nhau giữa họ.

Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop? ảnh 1

Và thế là fan của BTSBlack Pink đã giật mình khi tìm thấy rất nhiều manh mối cho thấy VJisoo có gì đó với nhau. Chẳng hạn như hai người đã từng mặc áo giống nhau, và còn đeo đồng hồ đôi.

Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop? ảnh 2

Ngay cả khi đi biểu diễn, thì V Jisoo cũng chọn tai nghe y chang nhau từ kiểu dáng đến màu sắc vô cùng nổi bật.

Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop? ảnh 3

Cuối cùng, động tác tay mà VJisoo hay làm khi chụp ảnh, càng khiến cư dân mạng nghi ngờ. Cả hai thường uốn cong bàn tay để ôm trọn một bên má, như muốn tạo thành hình trái tim. Điều đáng nói là các idol K-Pop khác, ngay cả thành viên của BTS hay Black Pink cũng không thả tim kiểu này. Chỉ có VJisoo làm như vậy, chưa kể thời gian mà hai idol thả tim cũng rất gần nhau.

Ba dấu hiệu này đã khiến khán giả cho rằng VJisoo đang hẹn hò bí mật. Trước kia, hai người đã từng làm MC cho chương trình ca nhạc nên có quen biết nhau rồi, nếu phát triển tình cảm sâu hơn cũng hợp lý.

Có lẽ nào V (BTS) và Jisoo (Black Pink) chính là cặp đôi bí mật mới của K-Pop? ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng VJisoo nếu thật sự hẹn hò, cũng không thể nào để lộ các manh mối quá rõ ràng như vậy được. Thêm nữa, cả hai nhóm nhạc BTSBlack Pink đều đang quá bận rộn, đi lưu diễn khắp thế giới nên nghệ sĩ hai nhóm khó mà gặp nhau. Chuyện giữa V - Jisoo có lẽ chỉ do các fan quá mong ngóng nên nghi ngờ mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.