Có lòng “hảo tâm” mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện, CEO công ty ô tô quay vào ô mất chức

0:00 / 0:00
0:00
HHT - CEO một thương hiệu ô tô muốn mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện sau loạt scandal chấn động đã bị sa thải ngay lập tức.

Với hàng loạt bê bối chấn động C-Biz của Ngô Diệc Phàm, những nhãn hàng đình đám như Louis Vuitton, Bvlgari, Porsche, L’Oréal… đã phải hủy hợp đồng để tránh ảnh hưởng xấu đến thương hiệu. Thế mà gần đây, CEO Bành Cương của một thương hiệu ô tô lại “chơi trội” bày tỏ muốn mời Ngô Diệc Phàm làm người đại diện.

Có lòng “hảo tâm” mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện, CEO công ty ô tô quay vào ô mất chức ảnh 1

Nhiều nhãn hàng vội "quay xe" khi scandal của Ngô Diệc Phàm nổ ra.

Người này có nhắn trong nhóm quản lý của mình muốn cho Ngô Diệc Phàm một cơ hội làm lại từ đầu. Ông cho rằng dù là người xấu thì vẫn nên cho họ một cơ hội, bày tỏ: “Tinh thần thương hiệu là cho mọi người thêm cơ hội làm lại cuộc đời”.

Có lòng “hảo tâm” mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện, CEO công ty ô tô quay vào ô mất chức ảnh 2

Đoạn tin nhắn của Bành Cương khiến nhiều người bức xúc.

Không những thế Bành Cương còn nói chuyện này mà nổi sau 5 phút thì cùng lắm “quay xe” xin lỗi và sa thải nhân sự có liên quan. Chủ yếu là phải liên tục tạo điểm nóng, thu hút sự chú ý của công chúng.

Có lòng “hảo tâm” mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện, CEO công ty ô tô quay vào ô mất chức ảnh 3

Thương hiệu ô tô lập tức thông báo sa thải Bành Cương.

Sau khi đoạn tin nhắn này bị truyền ra ngoài, ngay trong tối ngày 3/8 thương hiệu ô tô đã phải ra công văn thông báo sa thải người phụ trách CEO Bành Cương và tất cả những người có phát ngôn sai lệch.

Có lòng “hảo tâm” mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện, CEO công ty ô tô quay vào ô mất chức ảnh 4

Nhiều người muốn không dây dưa với Ngô Diệc Phàm nhưng Bành Cương lại chọn lối đi mới.

Có vẻ như Bành Cương muốn “chơi trội”, nhân cơ hội scandal của Ngô Diệc Phàm đang nóng hổi để làm chiến dịch marketing cho thương hiệu của mình. Trong khi người khác muốn không dính dáng gì tới Ngô Diệc Phàm nữa thì Bành Cương lại chọn hướng đi ngược lại.

Tuy vậy, nước đi của vị CEO hơi sai khi mà những gì liên quan đến Ngô Diệc Phàm hiện tại đều bị các cơ quan chức năng kiểm soát rất chặt chẽ. Chẳng thế mà những tài khoản mạng xã hội từng bênh vực Ngô Diệc Phàm đều bị khóa và nhiều chương trình có sự tham gia của nam nghệ sĩ cũng phải cắt bỏ.

Có lòng “hảo tâm” mời Ngô Diệc Phàm làm đại diện, CEO công ty ô tô quay vào ô mất chức ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.