Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích

HHT - Mới đây khi xuất hiện trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV, Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lướt ngọt ngào như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích.
Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích ảnh 1

Những bức ảnh studio được tung ra với hình ảnh Cổ Lực Na Trát búi tóc cao khoe làn da trắng sứ, bờ vai thon, cô xinh đẹp như nữ thần. Màn xuất hiện lần này của Cổ Lực Na Trát khiến người hâm mộ thực sự mãn nhãn.

Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích ảnh 2

Trong chương trình của đài CCTV, Cổ Lực Na Trát song ca cùng nữ diễn viên Trương Thiên Ái bài hát “Xuân ấm hoa nở”, nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả xem đài. Bài báo về người đẹp Tân Cương đang dẫn đầu mục Giải trí của Baidu sau một ngày đăng tải.

Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích ảnh 3

 Cổ Lực Na Trát được biết đến là một trong những người đẹp Tân Cương nổi tiếng nhất Trung Quốc. Mặc dù có nhan sắc vượt trội tuy nhiên cô lại không được đánh giá cao về diễn xuất dù tham gia diễn xuất với vai nữ chính trong nhiều bộ phim như: Quy Tắc Trò Chơi, Ban Nhạc Máy Khâu, Người Viết Quốc Ca,…

Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích ảnh 4
Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích ảnh 5

Cổ Lực Na Trát thường xuyên được đặt lên bàn cân nhan sắc với các diễn viên nổi tiếng khác như Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng...

Cổ Lực Na Trát gây sốt với chiếc váy lưới đẹp như nàng tiên cá bước ra từ truyện cổ tích ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm