Cô mèo “không mời mà đến” bước đi trên sàn “catwalk” và khiến cả thế giới bật cười!

Cô mèo “không mời mà đến” bước đi trên sàn “catwalk” và khiến cả thế giới bật cười!
HHT - Một cô mèo “bỗng dưng muốn diễn” đã trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý khi thản nhiên bước đi trên sàn diễn thời trang.

Tất cả khán giả của một show diễn thời trang mới đây ở Thổ Nhĩ Kỳ đã hết sức bất ngờ khi giữa buổi trình diễn, bỗng nhiên một cô mèo quyết định “chiếm sóng” – và chiếm cả một chỗ trong trái tim rất nhiều người yêu mèo.

Thật vậy, cô mèo không hiểu ở đâu tự nhiên nhảy lên sàn diễn của show thời trang quốc tế Esmod tại Istanbul, khiến cho tất cả khán giả đều nhìn theo nó chứ chẳng còn theo dõi người mẫu và những bộ trang phục nữa.

Cô mèo thản nhiên bước đi cùng các người mẫu trên sàn diễn.

“Tất cả mọi người đều rất bất ngờ” – Nhà thiết kế Göksen Hakkı Ali nói.

Không ai biết cô mèo ở đâu ra, làm sao lọt vào khu vực trình diễn, nhưng ban đầu, nó chỉ leo lên và nằm bò ra trên sân khấu. Sau đó, nó bắt đầu bước đi và còn nhảy lên cào những người mẫu đang trình diễn. Có vẻ, nó muốn chiếm cả sàn diễn cho một mình mình.

Và nếu mục đích của cô mèo này là thu hút sự chú ý, thì nó đã thành công. Bởi đoạn video ghi lại màn “trình diễn” của nó đã trở thành hiện tượng viral trên Instagram, vừa đăng lên đã được xem gần 270.000 lượt!

Một người mẫu phải cố gắng bước qua cô mèo.

Khi được hỏi liệu cô mèo này có cơ hội trong ngành thời trang không, nhà thiết kế Hakkı Ali đã phá lên cười và đáp: “Có thể! Tại sao lại không chứ?”.

Có lẽ, một tài năng như vậy thì không nên bị bỏ qua, nhỉ!

Theo DODO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm