Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm!

Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm!
HHT - Khi sở hữu một bé thú cưng, có lẽ “sen” nào cũng quá quen thuộc với vẻ ngoài của “boss”. Nhưng hãy thử tưởng tượng một ngày, “boss” của mình đột nhiên thay đổi màu lông thì “sen” sẽ phản ứng ra sao?

Nicole Böhm đến từ Đức đã nhận nuôi hai chú mèo con vào năm 2016, tất cả đều rất bình thường cho đến một ngày cô phát hiện ra điều gì đó khác lạ với một trong số chúng. Cô mèo Elli vốn có bộ lông tuxedo đen trắng nhưng đột nhiên đổi màu thành thuần trắng ngay trước mắt “sen” Nicole.

Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm! ảnh 1
Elli vốn là cô mèo tuxedo đen trắng bình thường.

Câu chuyện về bộ lông đổi màu của Elli bắt đầu vào một ngày khi Nicole phát hiện ra một vài vệt trắng trên phần lông đen tuyền của cô mèo. Elli được đưa đến phòng khám thú y và được chẩn đoán mắc bệnh bạch biến, một loại bệnh gây mất sắc tố ở da và tóc hiếm gặp. Trong một số trường hợp, bệnh bạch biến có thể đi kèm theo với một số vấn đề sức khỏe khác, nhưng may mắn thay, Elli lại vô cùng khỏe mạnh.

Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm! ảnh 2
Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm! ảnh 3
Tất cả bắt đầu với một vài vệt trắng trên lông của Elli.

Trong mấy tháng sau khi đến bác sĩ thú y, Nicole đã để ý đến những phần lông màu trắng ngày càng lan rộng ra, mang lại cho Elli một “diện mạo” hoàn toàn mới. Lông của Elli đổi màu khá nhanh, đến nỗi chỉ mất một năm trở thành một con mèo trắng với một vài đốm đen trên mặt và người. Còn bất ngờ hơn nữa, khi bộ lông của Elli vẫn tiếp tục thay đổi và có lẽ còn kéo dài cho đến khi chuyển thành một màu thuần trắng. Nicole nói rằng, “Elli thay đổi màu lông hàng ngày và tôi càng yêu nó nhiều hơn nữa”. 

Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm! ảnh 4

Nicole vẫn luôn cập nhật tình trạng màu lông của Elli trên tài khoản Instagram hàng ngày. Trong khi đó, em gái của ElliRosie lại không hề có bất cứ dấu hiệu nào giống cô chị của mình mặc dù cũng có bộ lông tương tự khi được nhận nuôi vào năm 2016. 

Cô mèo với bộ lông kỳ lạ: Đổi từ đen thành trắng chỉ trong... một năm! ảnh 5
Mặc dù có những thay đổi lớn với vẻ ngoài nhưng tính cách của Elli vẫn như ngày nào.

Có thể Elli không phải là Elli của một năm trước đây, nhưng nó vẫn chỉ là một con mèo. Nicole chia sẻ, “Tính cách của Elli vẫn vậy, như thể chuyện đổi màu lông này chẳng liên quan gì đến nó. Vẫn đáng yêu, dễ thương và nghịch ngợm như ngày đầu tôi mới mang về vậy!”

Bên cạnh đó, Rosie dường như cũng không cảm thấy lạ lẫm với sự biến đổi của cô chị và cả hai vẫn chơi đùa với nhau bình thường, như thể không có chuyện gì xảy ra.

Theo Brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.