Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp

HHT - Mới đây, cô Minh Hiếu, một hiện tượng mạng đình đám, đã góp mặt trong show truyền hình "Come Out" gây chấn động giới hâm mộ “cô Hiếu bảy miếng đất”.

Sau 6 giờ công chiếu, tập Come Out lần này đã cán mốc #20 trên TAB THỊNH HÀNH, gây “sốt” trong cộng đồng mạng. Cô Minh Hiếu tham dự show không quên mang tới nhiều câu nói huyền thoại cùng với đó là tuyệt chiêu “đi đường quyền” nức danh khắp các trang mạng xã hội. 

Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 1

Phiên bản “đi đường quyền” bằng tiền Việt - Ảnh: Chụp màn hình

Lúc mới xuất hiện, “hào quang” tỏa xung quanh cô Minh Hiếu khiến host Khánh Chi phải sững sờ, “đứng hình mất 5 giây”. Được mời đến một chương trình đặc biệt như vậy, cô Minh Hiếu chọn cho mình một chiếc váy rườm rà và điểm xuyết vài nét chấm phá bằng... hơn 20 cây vàng.

Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 2 Khánh Chi thất sắc khi “nữ hoàng” đường quyền Minh Hiếu xuất hiện - Ảnh: Chụp màn hình
Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 3 Lâu lâu cũng phải nhã nhặn, đài các một bữa - Ảnh: Chụp màn hình
Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 4 Cô Minh Hiếu chia sẻ chân tình chuyện lên Sài Gòn chỉ lận lưng có đâu... ba chục triệu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Xuất hiện trong số lần này, cô Minh Hiếu cũng có vài lời chia sẻ về tuổi trẻ không mấy vui vẻ. Trần tình về sự việc mà vẫn giữ thần thái tươi cười như lúc livestream bán hàng online, cô kể khi còn trẻ phải cắt đi mái tóc dài để chụp hình làm CMND, xong cô còn bị mẹ bắt cưới vợ lập gia đình và Minh Hiếu đã quyết bỏ nhà “đi bụi” để sống thật với bản thân. Chuyện buồn thì ít và chuyện vui thì nhiều bởi khả năng thả câu nào là đậm đà câu đó của mình, cô Minh Hiếu mang đến cho 2 MC và khán giả hết sửng sốt này đến bàng hoàng khác khiến mọi người cười đau cả ruột.
Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 5 Khánh Chi mà thông báo sớm là cô Minh Hiếu gửi gắm mỗi người một miếng đất xây nhà chơi rồi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ, từ khi Come Out khởi chiếu thì cô Minh Hiếu là vị khách "VIP" nhất của chương trình bởi theo như “cô Hiếu 7 miếng đất” thì cô có nhiều nỗi lo như xây dựng khách sạn, rồi phải trông coi 7 miếng đất nên khó khăn lắm Khánh Chi mới mời được cô Minh Hiếu tới trường quay. 

Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 6 “Lúc đầu chị không quen, sau này đeo riết cái thấy hết nặng” - đeo vàng phải khổ luyện ghê lắm! (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô Minh Hiếu lên sóng “đi đường quyền” với 30 triệu, chỉ dám đeo 20 cây vàng vì sợ bị cướp ảnh 7 Chị em tình thương mến thương sau hậu trường. (Ảnh: Chụp màn hình)
Không những “khuynh đảo” cư dân mạng thích “hóng hớt” mà cô Minh Hiếu cũng là “influencer” cho nhiều celebs Việt như Minh Tú, Hoàng Yến, Phương Ly bởi chiêu “đi đường quyền” rất nhuyễn của mình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm