Có một cụm từ của teen Việt đang gây tò mò ở Hàn Quốc, tất cả là do Lisa BLACKPINK!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 26/9 vừa qua, trong một buổi fansign trực tuyến nằm trong đợt quảng bá album solo "LALISA", Lisa (BLACKPINK) đã bắt ngay trend "U là trời" của teen Việt khiến các BLINKs Việt đứng ngồi không yên.

Tại sự kiện fansign trực tuyến của Lisa mới đây, một bạn fan Việt đã may mắn trúng vé và đã chỉ nữ idol nói tiếng Việt cực kì chuẩn. Khi được giao lưu cùng với Lisa, bạn BLINK Việt đã tranh thủ khoảng thời gian ngắn ngủi để chỉ "nàng búp bê Thái" của BLACKPINK nói câu: "U là trời".

Nữ idol đã nhanh chóng học theo và phát âm cực rõ ràng: "U là trời". Bên cạnh đó, cô nàng cũng không quên "thả thính" các bạn fan Việt Nam bằng câu: "Yêu BLINK Việt Nam". Điều khiến các fan ngạc nhiên đó chính là Lisa sao lại phát âm Tiếng Việt chuẩn đến thế.

Video Lisa nói "U là trời". - Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Video Lisa nói "Yêu Blink Việt Nam". - Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Trong một buổi fansign khác cách đây ít ngày, một bạn fan Việt khác cũng đã may mắn được gặp Lisa và nói về phở - một món ăn Việt Nam mà các thành viên của BLACKPINK rất yêu thích. Bạn fan này đã bày tỏ mong muốn Lisa có thể sang Việt Nam và thưởng thức món phở cùng bạn và cũng chỉ Lisa nói câu "Ăn phở với mình nhé".

Video Lisa nói "Ăn phở với mình nhé" khiến fan thích thú. - Nguồn: dearmylili.

Đoạn video Lisa nói Tiếng Việt nhanh chóng "viral" khắp mạng xã hội. Cộng đồng mạng Việt Nam cũng như BLINKs liên tục gửi lời khen đến "cỗ máy nhảy" của BLACKPINK:

"Người Thái phát âm tiếng Việt hơi bị đỉnh ý."

"U là trời, sao đáng yêu quá vậy."

"Quá trời dễ thương."

BLINKs đang kháo nhau BLACKPINK thích món Việt, có fan Việt hùng hậu, lại nói tiếng Việt chuẩn thế này, tất cả những gì còn thiếu chỉ là một chiếc concert khi dịch bệnh qua đi để BLINKs Việt có cơ hội gặp trực tiếp các cô gái.

Có một cụm từ của teen Việt đang gây tò mò ở Hàn Quốc, tất cả là do Lisa BLACKPINK! ảnh 1
Có một cụm từ của teen Việt đang gây tò mò ở Hàn Quốc, tất cả là do Lisa BLACKPINK! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm