Có một điều ai cũng tò mò trong ngày Công Phượng kết hôn: Hòa Minzy có phản ứng gì?

HHT - Cho dù Công Phượng và Hòa Minzy đã chia tay từ lâu rồi, mỗi người đều đã tìm thấy hạnh phúc của riêng mình nhưng netizen thì vẫn rất tò mò không biết Hòa Minzy sẽ có động thái gì khi người cũ tổ chức đám cưới.

Tuy Công Phượng không phải là người của showbiz nhưng đám cưới của nam cầu thủ tài danh với cô dâu Viên Minh vẫn thu hút sự chú ý của dư luận chẳng kém hôn lễ của các nghệ sĩ đình đám. Thực ra, Công Phượng cũng từng có "dây mơ rễ má" đến showbiz khi anh từng hẹn hò với ca sĩ Hòa Minzy.

Có một điều ai cũng tò mò trong ngày Công Phượng kết hôn: Hòa Minzy có phản ứng gì? ảnh 1 Hòa Minzy - Công Phượng từng là một cặp đôi khiến báo chí tốn nhiều giấy mực

Hòa Minzy và Công Phượng từng có một mối tình kéo dài hai năm với vô số ồn ào. Cặp đôi vướng tin đồn hẹn hò năm 2015 khi nhiều hình ảnh của hai người bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội. Từ đó mà Hòa Minzy và Công Phượng đã mạnh dạn thể hiện tình cảm dành cho nhau nhưng đáng tiếc là sau đó vì nhiều lý do cặp đôi này đã chia tay nhau trong lặng lẽ.

Có một điều ai cũng tò mò trong ngày Công Phượng kết hôn: Hòa Minzy có phản ứng gì? ảnh 2  Nhiều người tò mò không biết Hòa Minzy sẽ có chia sẻ gì trên MXH trong ngày người cũ kết hôn

Dù hiện tại, hai bên đều đã tìm được hạnh phúc riêng nhưng trong ngày Công Phượng cưới vợ, khán giả vẫn không khỏi tò mò xem Hòa Minzy sẽ có động thái hay ẩn ý gì không. Trên trang Facebook cá nhân, bài đăng mới nhất của nữ ca sĩ là vào ngày hôm qua 15/11 với tâm sự khá dài về đêm nhạc riêng được tổ chức tại Hà Nội. Hòa Minzy không giấu được hạnh phúc khi chia sẻ “So với việc tự ti bản thân cứ lo sợ giống như 3 năm trước với đêm nhạc có hơn 20 người thì đêm qua đã quá đỗi xúc động cùng gần 300 vị khán giả”.

Có một điều ai cũng tò mò trong ngày Công Phượng kết hôn: Hòa Minzy có phản ứng gì? ảnh 3
Có một điều ai cũng tò mò trong ngày Công Phượng kết hôn: Hòa Minzy có phản ứng gì? ảnh 4 Tài khoản Instagram của Hòa Minzy chỉ cập nhật hình ảnh biểu diễn

Trên Instagram, Hòa Minzy cũng chỉ đăng tải hình ảnh đang biểu diễn cho thấy cô đang trình diễn đầy sung sức và rất cảm động trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Còn nhớ cách đây gần nửa năm, Hòa Minzy từng được cho là có bài đăng đầy ẩn ý vào ngày Công Phượng làm lễ đính hôn nhưng giờ đây, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ chuyện công việc vào thời điểm người cũ kết hôn mà thôi.

Có thể thấy Hòa Minzy và Công Phượng đều đã khép lại quá khứ để tận hưởng hạnh phúc hiện tại và khán giả đều mong Hòa Minzy cũng sớm tổ chức đám cưới để còn chúc mừng.

Có một điều ai cũng tò mò trong ngày Công Phượng kết hôn: Hòa Minzy có phản ứng gì? ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm