Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm
HHT - Từ khi debut đến giờ, Eunhyuk (Super Junior) luôn muốn được làm một việc mà SM nhất định phản đối.

Khi nhóm Super Junior tham gia show thực tế Knowing Brothers nhân dịp tái xuất với album Play, Eunhyuk mới có dịp ôn lại chuyện cũ.

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 1

Khi Super Junior mới debut, Eunhyuk cực kỳ tự ti về ngoại hình của mình. Eunhyuk thường xuyên hỏi các thành viên còn lại nghĩ gì về chiều cao cũng như khuôn mặt của anh chàng, luôn thấy mình kém nổi bật so với những người khác.

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 2

Eunhyuk bèn nảy ra ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp trai hơn. Nhưng khi Eunhyuk nói ra điều này, công ty SM Ent ban ngay lệnh cấm, yêu cầu Eunhyuk giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên. 

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 3

Không phải SM Ent ngăn cấm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng riêng với trường hợp của Eunhyuk thì SM Ent phải ngăn cản bởi vì: “Công ty nói rằng nếu tôi chỉnh sửa một bộ phận nào đó trên gương mặt, thì khuôn mặt tôi sẽ rất kỳ cục và vì thế, tôi sẽ làm thêm những phần khác. Kết quả là tôi sẽ hoàn toàn thay đổi”. Xem ra SM Ent nói cũng có lý, và bây giờ thì Eunhyuk hoàn toàn hài lòng với ngoại hình vốn có của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.