Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm
HHT - Từ khi debut đến giờ, Eunhyuk (Super Junior) luôn muốn được làm một việc mà SM nhất định phản đối.

Khi nhóm Super Junior tham gia show thực tế Knowing Brothers nhân dịp tái xuất với album Play, Eunhyuk mới có dịp ôn lại chuyện cũ.

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 1

Khi Super Junior mới debut, Eunhyuk cực kỳ tự ti về ngoại hình của mình. Eunhyuk thường xuyên hỏi các thành viên còn lại nghĩ gì về chiều cao cũng như khuôn mặt của anh chàng, luôn thấy mình kém nổi bật so với những người khác.

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 2

Eunhyuk bèn nảy ra ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp trai hơn. Nhưng khi Eunhyuk nói ra điều này, công ty SM Ent ban ngay lệnh cấm, yêu cầu Eunhyuk giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên. 

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 3

Không phải SM Ent ngăn cấm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng riêng với trường hợp của Eunhyuk thì SM Ent phải ngăn cản bởi vì: “Công ty nói rằng nếu tôi chỉnh sửa một bộ phận nào đó trên gương mặt, thì khuôn mặt tôi sẽ rất kỳ cục và vì thế, tôi sẽ làm thêm những phần khác. Kết quả là tôi sẽ hoàn toàn thay đổi”. Xem ra SM Ent nói cũng có lý, và bây giờ thì Eunhyuk hoàn toàn hài lòng với ngoại hình vốn có của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.