Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm
HHT - Từ khi debut đến giờ, Eunhyuk (Super Junior) luôn muốn được làm một việc mà SM nhất định phản đối.

Khi nhóm Super Junior tham gia show thực tế Knowing Brothers nhân dịp tái xuất với album Play, Eunhyuk mới có dịp ôn lại chuyện cũ.

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 1

Khi Super Junior mới debut, Eunhyuk cực kỳ tự ti về ngoại hình của mình. Eunhyuk thường xuyên hỏi các thành viên còn lại nghĩ gì về chiều cao cũng như khuôn mặt của anh chàng, luôn thấy mình kém nổi bật so với những người khác.

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 2

Eunhyuk bèn nảy ra ý định phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp trai hơn. Nhưng khi Eunhyuk nói ra điều này, công ty SM Ent ban ngay lệnh cấm, yêu cầu Eunhyuk giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên. 

Có một điều Eunhyuk (Super Junior) tha thiết muốn làm nhưng công ty SM Ent ra sức ngăn cấm ảnh 3

Không phải SM Ent ngăn cấm chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng riêng với trường hợp của Eunhyuk thì SM Ent phải ngăn cản bởi vì: “Công ty nói rằng nếu tôi chỉnh sửa một bộ phận nào đó trên gương mặt, thì khuôn mặt tôi sẽ rất kỳ cục và vì thế, tôi sẽ làm thêm những phần khác. Kết quả là tôi sẽ hoàn toàn thay đổi”. Xem ra SM Ent nói cũng có lý, và bây giờ thì Eunhyuk hoàn toàn hài lòng với ngoại hình vốn có của mình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.