Có một nhà ga xe lửa duy nhất ở Nhật Bản chỉ có thể đến bằng tàu hỏa

Có một nhà ga xe lửa duy nhất ở Nhật Bản chỉ có thể đến bằng tàu hỏa
HHT - Nhà ga Seiryu Miharashi Eki tại tỉnh Yamaguchi, Nhật Bản được xây dựng hoàn toàn để chiêm ngưỡng phong cảnh và cách duy nhất để tiếp cận nó là đến bằng tàu hỏa.
Có một nhà ga xe lửa duy nhất ở Nhật Bản chỉ có thể đến bằng tàu hỏa ảnh 1

Nhật Bản có khá nhiều tuyến đường du lịch đầy cảm hứng. Và có một nhà ga xe lửa độc đáo, nằm dọc theo sông Nishiki ở Iwakuni, không có lối vào và không có lối ra. Đó là ga Seiryu Miharashi Eki, nằm trên Tuyến Nishikigawa Seiryu, chỉ có thể đến bằng tàu hỏa trên đường sắt Nishikigawa của tỉnh Yamaguchi. 

Có một nhà ga xe lửa duy nhất ở Nhật Bản chỉ có thể đến bằng tàu hỏa ảnh 2

Khi đến nhà ga, hành khách sẽ nhận thấy nơi đây không có cầu thang, đường dốc, hoặc thậm chí là một quầy bán vé, thậm chí cũng chả có chỗ cho mọi người rời ga. Vì số lượng chuyến tàu đến nơi đây khá ít, nên dường như nhà ga có vị trí đẹp như tranh vẽ này được xây dựng chỉ như một nơi mà du khách có thể ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bao quanh nó.

Có một nhà ga xe lửa duy nhất ở Nhật Bản chỉ có thể đến bằng tàu hỏa ảnh 3

Ga Seiryu Miharashi Eki mở cửa vào ngày 17/3 năm nay nhưng vẫn chưa được thêm vào bản đồ Google. Nó nằm trên một sườn núi ở tỉnh Yamaguchi, nhìn xuống sông Nishiki, sông dài nhất ở tỉnh Yamaguchi.

Có một nhà ga xe lửa duy nhất ở Nhật Bản chỉ có thể đến bằng tàu hỏa ảnh 4

Mặc dù có vẻ kỳ lạ nhưng Nhật Bản có nhiều ga tàu khá độc đáo. Chẳng hạn, ga Tsushimanomiya, trên đảo Shikoku chỉ mở cửa hai lần một năm để đón hành khác tới lễ hội mùa Hè tại đền Tsushima.

Theo boredpanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.