Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch”

Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch”
HHT - Chuyện tình giữa chàng “cao kều” và nàng “nấm lùn” đã không ít lần “đốn tim” cư dân mạng. Và mới đây, bộ ảnh của cặp đôi ở Vũng Tàu lại tiếp tục làm nhiều người thổn thức.

Nếu bạn từng quá quen với một Vũng Tàu tràn ngập “nắng vàng, biển xanh”, bộ ảnh đến từ cặp đôi “đũa lệch” – chàng 1m85 và nàng 1m55 sẽ mang đến cho bạn một Vũng Tàu hoàn toàn khác. Đó không chỉ đơn thuần là con đường ven biển đặc trưng mỗi khi người ta nhắc đến Vũng Tàu, mà lại là con đường loang nắng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào giữa cặp đôi yêu nhau.

Bộ ảnh lưu lại những kỉ niệm của cặp đôi trong lần về quê ăn Tết.

Đó không chỉ là bến tàu cánh ngầm thu hút mạnh mẽ khách du lịch mà lại dung dị và bình yên như thứ tình yêu thời thanh xuân của đôi bạn trẻ. Được biết, cả hai bạn trong bộ ảnh này đều là những cư dân lâu năm của Vũng Tàu. Trong dịp Tết Kỉ Hợi, hai người về quê thăm nhà và quyết định thực hiện bộ ảnh để kỉ niệm.

Được biết các bạn đã tự lên ý tưởng và chọn địa điểm quen thuộc để thực hiện bộ ảnh này nhưng vẫn muốn mang mang lại cảm một hình ảnh Vũng Tàu thật khác.

Đặc biệt hơn, trang phục và concept của bộ ảnh là do chính cả hai đã chủ động lên ý tưởng vì hy vọng lưu giữ những tích tắc ngọt ngào nhất trong tình yêu của mình. Ngoài ra, bộ ảnh được ghi lại bởi nhóm bạn của Dạo Photo – đây cũng là nhóm chuyên thực hiện những bộ ảnh mang đậm màu sắc thanh xuân, các bộ hình kỷ yếu, nhất là được nhiều bạn trẻ biết đến qua bộ ảnh của cặp đôi trường Trưng Vương.

Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch” ảnh 3
Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch” ảnh 4
Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch” ảnh 5
Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch” ảnh 6
Có một Vũng Tàu “thơ ơi là thơ” dưới tình yêu trong veo của cặp đôi “đũa lệch” ảnh 7

Bộ ảnh của cặp đôi 1m85-1m55 có lẽ không quá màu mè nhưng ở đó chúng ta nhận ra thứ tình cảm trong veo được lan toả. Giữa những ngày tháng mà tin tức không hay về những câu chuyện tình dài hơi rơi vào đổ vỡ, sự xuất hiện của mấy điều nhỏ xíu và mang đầy dư vị ngọt ngào về tình yêu của tuổi trẻ chính là “liều vitamin” cần thiết để chúng ta “sốc” lại niềm tin, cũng như nuôi dưỡng trong trái tim mình những chồi non hạnh phúc. Bởi tình yêu vốn dĩ không có lỗi, chỉ có thái độ dửng dưng giữa người với người mới tạo nên sai lầm trong tình yêu.

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).