"Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo"

"Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo"
HHT - Dậy thì quá thành công, Jin Ji Hee - "Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" phần 2 đã bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mĩ.

Vào ngày 3/1, Jin Ji Hee đã dành thời gian để giao lưu với các fan trên Instagram. Tranh thủ cơ hội này, các fan đã hỏi Jin Ji Hee khá nhiều điều về tình hình hiện nay của cô nàng. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có một người hỏi rằng có phải gần đây, Ji Hee đã trải qua phẫu thuật cắt mí để có được đôi mắt đẹp như hiện tại hay không.

Đáp lại nghi vấn trên, Jin Ji Hee đã trả lời một cách thẳng thắn và lịch sự rằng: "Tôi không phẫu thuật mắt hai mí. Tôi không làm bất cứ điều gì đối với khuôn mặt của tôi cả". Và nhìn những tấm ảnh từ nhỏ cho đến lúc lớn của Ji Hee, chúng ta có thể thấy được điều đó.

"Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" ảnh 1
"Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" ảnh 2
Lúc tham gia Gia đình là số 1 (phần 2), cô bé Jin Ji Hee đã có mắt 2 mí rồi.
"Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" ảnh 3
Còn đây là ảnh Jin Ji Hee lúc lớn. Có thể thấy cô nàng đã dậy thì cực ký thành công.

Sau đó, Ji Hee chuyển sang các câu hỏi khác và tiếp tục buổi giao lưu với fan. Ji Hee đã trả lời các câu hỏi về những dự án sắp tới của mình, về bài hát cô nàng yêu thích vào lúc này, cũng như bí quyết trang điểm và ăn kiêng bí mật của cô nàng.

"Cô nàng đanh đá" Hae Ri của "Gia đình là số 1" bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo" ảnh 4

Jin Ji Hee bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một diễn viên nhí trong bộ phim truyền hình Khăn tay vàng vào năm 2003. Sau đó, Ji Hee gây được ấn tượng mạnh với công chúng khi hóa thân thành "cô bé đanh đá" Hae Ri trong Gia đình là số 1 (phần 2). Vai diễn nãy đã mang về cho Jin Ji Hee giải thưởng Best Young Actress tại 2009 MBC Entertainment Awards.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm