Cô nàng Duk Mi của “Her Private Life” chính là fangirl thành công nhất hệ Mặt Trời

Cô nàng Duk Mi của “Her Private Life” chính là fangirl thành công nhất hệ Mặt Trời
HHT - Chỉ vì một chiếc áo thôi, Sung Duk Mi trong phim “Her Private Life” đã khiến hàng nghìn fan của TVXQ ghen tị đến phát hờn.

Phim truyền hình Her Private Life (Bí mật nàng fangirl) chính là bộ phim dành riêng cho hội fangirl K-Pop, khi kể về nỗi lòng fangirl một cách cực sống động và thú vị. Bởi nhân vật chính Sung Duk Mi là một fangirl chính hiệu. Hồi nhỏ xíu, Duk Mi đã biết làm fan của nhóm H.O.T, lên cấp 2 thì huyển hướng sang g.o.d còn đến trung học, thì trở thành một Cass đích thực.

Cô nàng Duk Mi của “Her Private Life” chính là fangirl thành công nhất hệ Mặt Trời ảnh 1

Và trong một cảnh quay, Sung Duk Mi đã xuất hiện với một chiếc áo khoác màu đỏ có thêu nổi chữ Cassiopeia. Chiếc áo tưởng như không có gì đặc biệt, lại khiến cộng đồng fan của TVXQ dậy sóng. Lý do vì cách đây hơn 10 năm, quả thực là công ty SM Ent đã bán mẫu áo này cho fandom chính thức của TVXQ.

Cô nàng Duk Mi của “Her Private Life” chính là fangirl thành công nhất hệ Mặt Trời ảnh 2

Vì số lượng áo có hạn, người muốn mua thì đông nên có rất nhiều bạn đã ngậm ngùi không mua kịp. Vậy mà chẳng hiểu sao 10 năm sau, đoàn làm phim Her Private Life lại lùng được mẫu áo quý hiếm này, càng cho thấy họ đầu tư cho bộ phim kỹ lưỡng đến mức nào, chăm chút từng chi tiết nhỏ. Và sau khi cảnh phim này lên sóng, các Cass lại đổ xô tìm mua món đồ lưu niệm siêu đặc biệt này.

Rất nhiều Cass đã để lại bình luận trên các bài đăng liên quan đến bộ phim như “Park Min Young à, làm cách nào chị có được chiếc áo này thế?”, “Đây là chiếc áo huyền thoại của TVXQ đấy, bao nhiêu fan xịn cũng chưa có được nó”, “Min Young à, chị mặc xong rồi thì cho em được không?”, “Mình còn nhớ rõ đã lùng sục chiếc áo này khắp nơi mà có mua được đâu”.

Cô nàng Duk Mi của “Her Private Life” chính là fangirl thành công nhất hệ Mặt Trời ảnh 3

Cuối cùng, công ty đại diện của Park Min Young đã phải lên tiếng thú nhận đây không phải chiếc áo xịn như các Cass vẫn ghen tị. Đội ngũ lo trang phục của phim Her Private Life đã phải làm lại chiếc áo này theo mẫu mà công ty SM Ent đã bày bán cách đây 10 năm, để nhân vật Duk Mi hiện ra một cách chân thực nhất, ra dáng fangirl nhất. Và rõ ràng đoàn làm phim đã thành công khi ai cũng công nhận chưa bao giờ, đời fangirl trở nên thú vị đến thế trên phim.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.