Cô nàng kiếm hơn 2 tỷ đồng/năm từ Instagram nhờ có chiếc lưỡi dài đến khó tin

Cô nàng kiếm hơn 2 tỷ đồng/năm từ Instagram nhờ có chiếc lưỡi dài đến khó tin
HHT - Mikayla được trả từ 900 USD cho đến khoảng 3.000 USD chỉ để đăng những bức ảnh selfie cùng chiếc lưỡi dài kỳ dị của mình.

Hiện giờ, Instagram đang là mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ dùng để cập nhật về cuộc sống như một số mạng xã hội thông thường, người dùng Instagram với nhiều followers còn có thể biến tài khoản của mình thành cỗ máy kiếm tiền chỉ nhờ “khoe” ảnh của mình với thế giới.

Chia sẻ với Ladbible, một cô nàng sống tại Florida còn cho biết cô có thể kiểm được hơn 2 tỷ/năm từ Instagram nhờ những bài đăng với chiếc lưỡi dài đến kỳ dị của mình.

Cô nàng kiếm hơn 2 tỷ đồng/năm từ Instagram nhờ có chiếc lưỡi dài đến khó tin ảnh 1
Mikayla Saravia hiện đang sở hữu tài khoản Instagram với 2 triệu follower và có thu nhập khủng hơn 2 tỷ mỗi năm. (Ảnh: Mikayla Saravia)

Cụ thể, cô nàng này có tên là Mikayla Saravia, 21 tuổi, sống tại West Palm Beach, Florida (Mỹ). Mikayla đã trở nên nổi tiếng sau khi cô nàng đăng tải những bức ảnh selfie của mình cùng chiếc lưỡi có chiều dài 16,5 cm. Trong khi đó, độ dài phần lưỡi trung bình của một người đàn ông trưởng thành là 8,5 cm và của phụ nữ là 7,9 cm.

Mikayla hiện đang sở hữu tài khoản Instagram khoảng hai triệu người. Cô cho cho biết, mình được trả từ 900 USD cho đến khoảng 3.000 USD chỉ để đăng những bức ảnh gợi cảm cùng chiếc lưỡi dài kỳ dị của mình. Người hâm mộ thường so sánh cô với một 'con rắn' hoặc "thằn lằn" cũng vì chiếc lưỡi dài đến khó hiểu này.

Với sức hút khủng trên Instagram, Mikayla đã bắt đầu bán hàng hóa trên trang web của mình, với logo có hình cô và hiện đã được đăng ký nhãn hiệu độc quyền. 

Cô nàng kiếm hơn 2 tỷ đồng/năm từ Instagram nhờ có chiếc lưỡi dài đến khó tin ảnh 2
Chiếc lưỡi có chiều dài 16,5 cm của Mikayla là một trong những điểm hút fan của cô nàng. (Ảnh: Mikayla Saravia)

Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng 21 tuổi này đã ra mắt dòng sản phẩm riêng của mình, được gọi là KKVSH, bao gồm các sản phẩm và hàng hóa mới nhất được cô thiết kế bao gồm áo sơ mi, giá đỡ điện thoại, bộ sạc,…

Mikayla cho biết, cô đã phát hiện mình có chiếc lưỡi khác với phần đông người từ khi còn “rất trẻ, có lẽ là khoảng thời điểm khi cô học lớp 6”. 

Cô nàng kiếm hơn 2 tỷ đồng/năm từ Instagram nhờ có chiếc lưỡi dài đến khó tin ảnh 3
Trong năm vừa rồi, Mikayla đã kiếm được khoảng 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng). (Ảnh: Mikayla Saravia)
Cô nàng kiếm hơn 2 tỷ đồng/năm từ Instagram nhờ có chiếc lưỡi dài đến khó tin ảnh 4
Mỗi bài đăng của cô nàng đều hút hàng chục ngàn lượt thả tim và bình luận trên Instagram. (Ảnh: Mikayla Saravia)

“Tôi bỗng nghĩ đến một hướng đi mới và quyết định sống theo cách này”, Mikayla cho biết.

Nói về thu nhập của mình, Mikayla cho biết: “Tôi kiếm tiền từ các quảng cáo và kênh YouTube và ứng dụng của mình. Tôi cũng bán hàng trên trang Instagram cá nhân”.

“Năm ngoái tôi kiếm được ít hơn 50.000 USD, và năm nay tôi muốn kiếm gấp đôi số tiền này”, cô chia sẻ.

Dù bị chê là quái dị nhưng fan của cô nàng rất trung thành với thần tượng của mình, minh chứng là mỗi bài đăng của cô nàng đều hút hàng chục ngàn lượt thả tim và bình luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".