"Cô nàng Kim Ngưu" Bảo An hóa thiếu nữ trong veo, xinh ngỡ ngàng trong MV mới

HHT - Mừng sinh nhật tuổi 14, Bảo An đã ra mắt khán giả MV "Trái tim cô nàng Kim Ngưu" nói về những rung động đầu đời. Với lần trở lại này, Bảo An mang đến hình tượng thiếu nữ mới lớn vô cùng ngọt ngào.

Sáng tác Trái tim cô nàng Kim Ngưu là ca khúc nói về những rung động và dang dở của mối tình đầu mà hẳn ai từng trải qua cũng thấu rõ. MV Trái tim cô nàng Kim Ngưu của Bảo An lấy bối cảnh trong căn phòng đầy nắng. Ở đó, một cô gái hồi tưởng những ký ức xưa và hát lên nỗi lòng mình. Ca từ và giai điệu trong ca khúc chia sẻ nhẹ nhàng chuyện tình cảm dù dang dở nhưng vẫn là một hồi ức ngọt ngào đầu đời của cô gái nhỏ. 

Bảo An cho hay, Kim Ngưu cũng chính là cung hoàng đạo của cô nàng. Trong tình yêu, Kim Ngưu rất mạnh mẽ, chân thành và dứt khoát. Khi đã trót “crush” ai rồi sẽ thể hiện rõ cho đối phương nhưng cũng không ngần ngại buông bỏ khi tình cảm đôi bên không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu.

"Cô nàng Kim Ngưu" Bảo An hóa thiếu nữ trong veo, xinh ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 1 Bảo An trưởng thành và xinh đẹp ở tuổi 14

Vậy bài hát Trái tim cô nàng Kim Ngưu phải chăng đang nói lên tâm sự của cô gái nhỏ bé đã trót tương tư ai? Trả lời câu hỏi này Bảo An cho biết, mặc dù ca khúc có nội dung tình yêu tan vỡ nhưng thật ra bản thân cô nàng chưa yêu bao giờ. “Những cảm xúc có được đều dựa vào việc quan sát những sự việc có thật, những tác phẩm văn học mà em đọc được”, Bảo An chia sẻ.

"Cô nàng Kim Ngưu" Bảo An hóa thiếu nữ trong veo, xinh ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 2 Bảo An lấy cảm hứng sáng tác "Trái tim cô nàng Kim Ngưu" từ thực tế và các tác phẩm văn học

Ở tuổi 14, Bảo An cho biết mình yêu thích thể loại nhạc Pop và muốn theo đuổi dòng nhạc này. Hiện tại em đang trau dồi thêm nhiều kỹ năng chuyên môn như học thanh nhạc, xướng âm, sáng tác… Trong tương lai, Bảo An muốn làm nghệ thuật nghiêm túc và cống hiến những gì tốt nhất đến các khán giả.

Cô bé cho biết thêm, bản thân có quan niệm làm nghệ thuật là không phân biệt tuổi tác và nghệ thuật là liều thuốc an thần cho cảm xúc của con người. Do đó, dù chạm vào đề tài tình yêu, nhưng câu chuyện trong sáng tác của em sẽ được thể hiện chừng mực trong độ tuổi của mình.

"Cô nàng Kim Ngưu" Bảo An hóa thiếu nữ trong veo, xinh ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 3
"Cô nàng Kim Ngưu" Bảo An hóa thiếu nữ trong veo, xinh ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 4

Bảo An hiện đang trau dồi các kĩ năng cần thiết để theo đuổi con đường nghệ thuật

Bắt đầu sự nghiệp ca hát khi mới 3 tuổi, Bảo An đã nắm giữ nhiều MV có thành tích đáng nể. Trong đó, MV Xúc xắc xúc xẻ đã trở thành MV thiếu nhi Việt Nam đầu tiên vượt qua mốc 200 triệu view. Sở hữu ngoại hình xinh xắn cùng giọng ca trong trẻo, Bảo An đã ra mắt nhiều sản phẩm và tham gia các chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi được nhiều bạn nhỏ và các bậc phụ huynh yêu thích.

 
MV "Trái tim cô nàng Kim Ngưu"
"Cô nàng Kim Ngưu" Bảo An hóa thiếu nữ trong veo, xinh ngỡ ngàng trong MV mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm