Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood

Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood
HHT - Trong chuyến sang Nhật mới đây, Khánh Vy đã có cơ hội trò chuyện và chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao hành động hàng đầu thế giới như Chris Pratt, Zoe Saldana...

Mới đây, đại diện Việt Nam, nữ MC “7 thứ tiếng” Khánh Vy đã vinh dự nhận lời mời từ Marvel Studios sang tham gia sự kiện công chiếu phim Guardians of the galaxy Vol.2 - Vệ binh dải ngân hà 2 dành cho các nước châu Á và đã có cơ hội giao lưu cùng các tên tuổi đến từ Hollywood như đạo diễn James Gunn, diễn viên Chris Pratt, Zoe Saldana Dave Bautista.

Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood ảnh 1

Khánh Vy chia sẻ: “Trong sự kiện này, mình rất may mắn khi có cơ hội được phỏng vấn riêng, mặt đối mặt với nam diễn viên chính của phim - Chris Pratt, đạo diễn James GunnZoe-Dave. Đặc biệt, mình đã chuẩn bị một đoạn rap nhỏ dành tặng riêng cho thần tượng của mình - Chris Pratt và quá đỗi hạnh phúc khi nhận thấy anh ấy rất phấn khích với món quà này”.

Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood ảnh 2
Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood ảnh 3

Khánh Vy khiến khối người "ghen tỵ" khi thoải mái selfie cùng Chris Pratt.

Cũng trong buổi họp báo, Chris Pratt đã khiến các khách mời phải bật cười khi hài hước trả lời câu hỏi "Anh muốn kết bạn cùng nhân vật nào trong nhóm Avenger?" của Khánh Vy: “Có lẽ là Tony Stark, vì anh ấy có những món đồ chơi rất tuyệt. Nếu anh ấy là bạn tôi, anh ấy có thể đưa tôi đến những chỗ hay ho bằng phản lực riêng. Chúng tôi có thể sản xuất những thứ vũ khí thật ngầu. Còn trong thực tế tôi cũng muốn kết bạn cùng Robert Downey Jr., vì anh ấy cũng giàu như Tony Stark vậy. Chắc anh ấy cũng sẽ có hệ thống vũ khí riêng, những thứ "chất" và phức tạp giống như Tony Stark thôi (cười lớn)".

Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood ảnh 4

Cô nàng cũng chụp ảnh cực thân thiết cùng đạo diễn James Gunn.

Cô nàng MC "7 thứ tiếng" Khánh Vy khoe ảnh selfie, phỏng vấn trực tiếp sao Hollywood ảnh 5

Và vô cùng tự tin khi phỏng vấn Zoe Saldana cùng Dave Bautista.

Vệ binh dải ngân hà 2 được viết kịch bản và đạo diễn bởi James Gunn cùng với sự tham gia của dàn sao: Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel (lồng tiếng cho nhân vật Groot), Bradley Cooper (lồng tiếng cho nhân vật Rocket)…. Phim sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 28/4 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.