Cô nàng ngán ngẩm với 5 quy tắc khe trên bàn ăn của chàng người yêu RMIT giàu có

Cô nàng ngán ngẩm với 5 quy tắc khe trên bàn ăn của chàng người yêu RMIT giàu có
HHT - Những nguyên tắc mà anh chàng RMIT này đặt ra cho người yêu khi cùng nhau đi ăn khiến cô nàng ngán ngẩm.

Tình yêu là sự hòa hợp trong tâm hồn giữa 2 con người, đây là yếu tố quyết định sự lâu bền của mối quan hệ. Người ta có thể yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, cảm mến nhau vì vẻ bề ngoài “đẹp trai xinh gái” của đối phương, nhưng nếu trong giai đoạn tìm hiểu mà không có sự hòa hợp về tính cách, tâm hồn, thật khó để đi cùng nhau quãng đường dài. 

Cô nàng ngán ngẩm với 5 quy tắc khe trên bàn ăn của chàng người yêu RMIT giàu có ảnh 1
Tình yêu sẽ lâu bền nếu cả  hai cùng hòa hợp trong tâm hồn lẫn tính cách… (Ảnh minh họa)

Mới đây, trên trang RMIT Confession, một cô nàng sinh viên cũng vừa trải lòng về sự kỳ quặc, khó hiểu từ người bạn trai của mình, dù khi xác định yêu anh chàng, cô nàng cũng đã chuẩn bị tâm lý đón nhận nhưng vẫn cảm thấy không thể hòa hợp trước tính cách, nguyên tắc của anh ta.

Nguyên văn được cô bạn chia sẻ như sau:

“Mình học UEH, anh người yêu học RMIT, quen nhau được 1 tháng. Mình biết, thế giới quan của người giàu có rất khác người thường, dẫn đến hành động cũng đặc biệt hơn. Nhưng anh người yêu mình cứ kì kì quái quái thế nào ấy.

Anh ấy là người sành ăn, am hiểu về ẩm thực, nấu ăn cực kì ngon. Những cuộc hẹn của bọn mình, nếu là đi ăn, sẽ ăn ở nhà hàng do anh ấy chọn. Sau đây là vài quy tắc khi đi ăn cùng anh ấy:

1. LUÔN PHẢI MẶC ĐỒ MÀU TRẮNG: Anh ấy cho rằng, đối với thức ăn, trước khi đánh giá hương vị, phải điểm qua hình thức (màu sắc, cách trình bày) món ăn. Vì vậy, mặc đồ trắng sẽ làm nổi bật hình thức của món ăn.

2. TÓC TAI BÚI GỌN, TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ TÓC MÁI: Anh ấy cho rằng, việc dùng tay đỡ tóc nhằm ngăn sợi tóc dính vào thức ăn là cực kì thiếu tôn trọng thức ăn. Khi ăn, tập trung toàn bộ sự chú ý vào thức ăn, tóc tai đẹp hay xấu không quan trọng.

3. KHÔNG ĐEO BÔNG TAI TÒN TENG: Anh ấy cho rằng, việc cúi đầu xuống ăn rồi lại ngẩng đầu lên sẽ khiến bông tai rung chuyển, phát ra tiếng động, làm giảm sự tập trung thưởng thức món ăn.

4. LAU SẠCH SON TRƯỚC KHI ĂN: Anh ấy cho rằng, bản thân son môi chứa rất nhiều chì, nên son hòa lẫn với thức ăn đưa vào miệng là không sạch sẽ. Thêm nữa, để màu son dính trên thìa đũa, rồi dùng thìa đũa gắp thức ăn, dây màu vào thức ăn, sẽ mất đi vẻ thuần khiết của thức ăn.

5. QUY TẮC SAU BỮA ĂN: Ly, chén, dĩa, muống, dao, nĩa xếp gọn gàng. Ngồi ngay ngắn, thẳng lưng, 2 tay để gọn gàng trên đùi, mắt nhắm lại. Thực hiện 3 phút mặc niệm, tưởng nhớ những món vừa ăn và thầm biết ơn vì bữa ăn ngon (nếu không ngon cũng phải cảm thấy biết ơn vì được phục vụ chu đáo)”.

Cô nàng ngán ngẩm với 5 quy tắc khe trên bàn ăn của chàng người yêu RMIT giàu có ảnh 2
Câu chuyện về anh bạn trai với tính cách kỳ quặc của cô nữ sinh được nhiều người quan tâm.

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, rất nhiều người tỏ ra ngao ngán trước tính cách cũng như cách hành xử của anh chàng Sinh viên RMIT. Nhiều ý kiến cho rằng anh bạn này quá cầu kỳ, kỹ tính và làm lố; bên cạnh đó, khuyên cô bạn nên xem xét lại mối quan hệ này hoặc góp ý để anh chàng bớt khó khăn lại.

Allen de Russilia bình luận: “Mình cũng khó khăn trong mấy quy tắc ăn uống nhưng như vậy thì quá đáng lắm luôn”.

Đặng Ngọc bình luận: “Tôi đang tưởng tượng. Anh này không phải dân giàu thường thường. Mà là giàu “quý sờ tộc” ghê gớm lắm. Tưởng ảnh con King and Queen Vương Quốc Việt luôn ớ. Lố dữ dội”.

Nguyễn Châu viết: “Còn hơn Huàng Thượng với Quý Phi trong cung nữa”.

Vân Anh bình luận: “Khó hiểu thiệt, mình chưa tưởng tượng được cảnh anh trai này ăn trong canteen trường á, sẽ bị mọi người “trầm trồ” cho mà coi”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác tỏ ra thông cảm với anh chàng.

Rin Trần bình luận: “Bạn trai bạn chắc bị chứng ám ảnh cưỡng chế với bệnh sạch sẽ ấy mà , không phải bệnh nhà giàu đâu . Trong tình yêu ấm hay lạnh tự mình biết , nếu bạn cảm thấy chấp nhận được với hành vi của bạn trai bạn thì tiếp tục yêu thôi . Chúc bạn hạnh phúc”.

Ngọc Trần cho rằng: “Quan trọng là anh ấy nấu ăn ngon nên đôi ba nguyên tắc có thể cho qua bạn ơi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm