Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ 4 ngày sau khi tung MV cho ca khúc chủ đề "That That" kết hợp với SUGA (BTS), PSY tiếp tục thả xích MV cho bản B-Side "Celeb". Ngoài giai điệu bắt tai, sự xuất hiện của "tình đầu quốc dân" Suzy trong "Celeb" còn khiến người xem điêu đứng với visual tựa nữ thần.

Celeb là ca khúc sở hữu giai điệu vui tươi, sôi động không kém ca khúc chủ đề That That trong album PSY9th. Bài hát khắc hoạ hình ảnh của một người khi yêu, luôn xem đối phương xinh đẹp và toả sáng tựa như một celebrity (người nổi tiếng). Phần điệp khúc với cụm từ "celeb" được lặp đi lặp lại như lời bày tỏ dồn dập hướng đến nửa kia.

Giai điệu và MV mang hơi hướng Retro, được bao phủ bởi tông hồng, đỏ, tím rực rỡ, kết hợp với bối cảnh lung linh tràn ngập không khí lễ hội, Celeb vừa hút mắt vừa bắt tai khiến người nghe muốn nhún nhảy theo.

Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu? ảnh 1

Điểm nhấn của Celeb chính là sự xuất hiện của Suzy với vai trò nữ chính. Dù không góp giọng vào sản phẩm, nhưng Suzy cũng hoàn thành tốt vai trò của mình với lối diễn xuất vui nhộn và không kém phần dễ thương. Đây cũng chính là nét đặc trưng trong các MV của PSY. Trong những sản phẩm trước, nam ca sĩ từng kết hợp với không ít nữ thần của K-Pop như HuynA, Son Nauen…

Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu? ảnh 2
Suzy xuất hiện xinh đẹp kết hợp với lối diễn xuất tinh nghịch trong Celeb.
Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu? ảnh 3
Naeun từng là "nàng thơ" trong MV New Face cách đây 4 năm của PSY.
Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu? ảnh 4

HyunA là nữ chính trong bản hit Gangnam Style.

Zico là người tham gia sáng tác và viết lời cho Celeb. Theo kế hoạch ban đầu, ca khúc này sẽ được phát hành vào năm 2019. Tuy nhiên, PSY vướng phải một số lùm xùm vào thời điểm đó, việc phát hành MV có thể làm ảnh hưởng đến hình tượng của Suzy, cùng với bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nên ê-kíp đã quyết định hoãn lịch phát hành MV.

Đây cũng không phải lần đầu tiên MV của Celeb được ra mắt. MV này đã từng được công chiếu trong một concert của PSY vào năm 2019. Trong họp báo ra mắt album PSY9th, nam ca sĩ tiết lộ 3 năm trước, Suzy đã luyện tập vũ đạo chăm chỉ trong 4 ngày và quay MV trong 3 ngày. Anh chia sẻ thêm: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành tới Suzy. Cô ấy là người phù hợp nhất với MV, chứ không phải tôi. Suzy thực sự đóng một vai trò vô cùng quan trọng".

Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu? ảnh 5

Tái xuất sau 5 năm, PSY cho khán giả thấy một màn trở lại quy mô khi album PSY9th là sự kết hợp của nam ca sĩ với toàn những cái tên "sừng sỏ" của K-Pop như Suzy, Crush, SUGA (BTS), Heize, Tablo (Epik High)...

Có "nàng thơ" là Suzy mà MV của PSY bị "ngâm" 3 năm mới phát hành, nguyên nhân do đâu? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm