Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời!

HHT - Mới đây, vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn chuyển sang một ngôi nhà mới khiến dân mạng càng thêm ngưỡng mộ. Ai nấy đều trầm trồ trước không gian, cách bài trí của căn nhà của đôi vợ chồng trẻ.

Nhiều người vẫn cho rằng chuyện tình năm 17 tuổi là chuyện tình tuy đẹp nhưng thường dở dang vì đây vẫn là giai đoạn khá chông chênh đối với những người trẻ. Tuy nhiên, thực tế thì vẫn có những cặp đôi ở bên cạnh nhau từ năm 17 tuổi, tiếp tục đồng hành, hạnh phúc bên nhau trong quãng đường đời. Chuyện tình của Trang Lou - Tùng Sơn chính là một ví dụ điển hình. 

Thời điểm còn học THPT, Trang Lou đã gặp vào yêu Tùng Sơn - cậu bạn học cùng khối ngày ấy. Từ năm 2011, họ chính thức trở thành người yêu của nhau. Đến năm 2015, cặp đôi về chung một nhà và trở thành vợ chồng. Năm 2016, họ đón con trai đầu lòng là bé Xoài. 

Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 1

Tháng 10/2020, cô nàng Trang Lou cũng vừa thông báo với cộng đồng mạng đang mang thai em bé thứ 2. Trang Lou còn nói vui rằng đây là “món quà sinh nhật” muốn tặng chồng. Như vậy, Tùng Sơn sắp trở thành ông bố hai con và bé Xoài cũng lên chức anh lớn trong nhà. 

Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 2

Không chỉ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi một chuyện tình đẹp, Trang Lou - Tùng Sơn ở tuổi 25 giờ đây còn có cuộc sống cực kỳ viên mãn, đầy đủ. Mới đây cặp đôi đã chuyển sang một ngôi nhà mới vô cùng khang trang, đẹp đẽ. Ngôi nhà dường như cũng rộng rãi hơn căn chung cư trước đó để chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 sắp chào đời. 

Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 3
Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 4 Khu vực bếp với tông màu đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với vợ chồng trẻ.
Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 5 Phòng ngủ chọn tông màu nâu - be giúp gia chủ giữ gìn vệ sinh khi nhà có trẻ nhỏ.
Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 6 Phòng của cậu bé Xoài siêu xinh xắn.
Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 7 Phòng tắm với chiếc bồn tắm cực "chill" bên cạnh cửa kính tha hồ thư giãn, ngắm cảnh.
Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 8 Không gian phòng giải trí với tông màu xanh và ánh đèn vàng ấm cúng.
Cơ ngơi “khủng” của vợ chồng Trang Lou - Tùng Sơn: Nhà mới to đẹp đón bé thứ hai chào đời! ảnh 9 Mới đây, gia đình Xoài - Cam - Đậu đã có một buổi hội ngộ cực vui trong ngôi nhà mới này.
Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.