Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình

HHT - Căn nhà này là thành quả mà NTN Vlogs (Nguyễn Thành Nam) đạt được trong năm 2020 vừa qua, đây cũng là ngôi nhà mà anh bỏ rất nhiều tiền bạc cũng như thời gian để đầu tư xây dựng.

Căn nhà 4 tầng được NTN Vlogs (Nguyễn Thành Nam) kì công xây dựng và nằm trong phần giới thiệu là một trong những thành quả của NTN trong năm 2020. Năm vừa qua cũng là năm YouTuber này vướng phải hàng loạt lùm xùm, chỉ trích của người xem. Bị gắn mác "YouTuber làm clip vô bổ", NTN đã nhiều lần tuyên bố xóa kênh, không làm vlog nữa. Tuy nhiên, đến hiện tại NTN vẫn chưa làm được điều này.

Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 1 Vlogger NTN.

Thế nhưng, nhìn lại thành quả trong năm 2020 vừa qua của NTN, ai nấy đều phải xuýt xoa. Thành quả sự nghiệp NTN không chỉ là những ghi nhận từ YouTube mà với thu nhập "khủng", NTN còn sở hữu khối tài sản giá trị với xe cộ đắt tiền và nhà cửa tiền tỷ.

Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 2
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 3 NTN Vlogs sở hữu những chiếc xe cả bốn bánh lẫn hai bánh đắt tiền.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 4
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 5 Căn nhà 4 tầng sơn màu trắng nổi bật giữa thành phố Thái Bình của nam YouTuber NTN.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 6
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 7 Từ cổng vào sang trọng...
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 8
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 9
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 10 Cho tới nhiều đồ nội thất xịn xò.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 11 Phòng bếp hiện đại...
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 12 Phòng làm việc với loạt máy móc chuyên nghiệp.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 13 View của căn nhà cũng thoáng đãng.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 14 Căn nhà sáng trưng giữa khu phố khi đêm đến.
Dù liên tiếp vướng ồn ào, thậm chí có thời điểm bị YouTube khóa chức năng kiếm tiền song NTN vẫn sở hữu lượng người theo dõi "khủng". Mới đây, NTN còn không ngại thể hiện tham vọng đạt nút Kim cương của YouTube.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 15 Loạt thành tích đáng nể trên YouTube NTN.
Cơ ngơi “khủng” của YouTuber NTN: Căn nhà màu trắng 4 tỷ nằm giữa thành phố Thái Bình ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.