Có người mẫu nào gan dạ như Minh Tú: Thử thách treo mình trên độ cao 15 mét

Có người mẫu nào gan dạ như Minh Tú: Thử thách treo mình trên độ cao 15 mét
HHT - Á quân Asian's Next Top Model 2017 vừa qua đã tham gia thử thách độ cao, tham gia môn thể thao cảm giác mạnh Zipline ở độ cao 15m.

Nếu nói về những người nổi tiếng chăm chỉ tập thể thao nhất, chắc chắn không thể bỏ qua Minh Tú. Nữ người mẫu thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mình tập luyện tại phòng gym, cũng như từng gây tranh cãi với phát ngôn: “Tôi đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”.

Có người mẫu nào gan dạ như Minh Tú: Thử thách treo mình trên độ cao 15 mét ảnh 1

Hiện tại dù đã có "thân hình đồng hồ cát" nhưng Minh Tú vẫn không ngừng tập gym 4 buổi/tuần những khi bận rộn, và tập hằng ngày khi rảnh rỗi (mỗi lần tập chỉ tầm từ 1 - 1 giờ 30 phút). 

Không chỉ dành thời gian trong phòng gym, Minh Tú còn thường xuyên tham gia các sân chơi thể thao độc đáo. Mới đây, Minh Tú khiến các đấng nam nhi phải dè chừng khi tham gia sân chơi mang tên “Đấu trường ước mơ”. Đây là một sự kiện thể thao quy tụ các trò chơi mạo hiểm đẳng cấp thế giới, đặc biệt là bay tự do trên Zipline mạo hiểm.

Có người mẫu nào gan dạ như Minh Tú: Thử thách treo mình trên độ cao 15 mét ảnh 2

Minh Tú hào hứng chuẩn bị trang phục bảo hộ trước khi tham gia.

Có người mẫu nào gan dạ như Minh Tú: Thử thách treo mình trên độ cao 15 mét ảnh 3

Cô khá căng thẳng khi đứng trên độ cao 15 mét so với mặt đất.

Có người mẫu nào gan dạ như Minh Tú: Thử thách treo mình trên độ cao 15 mét ảnh 4

Siêu mẫu tận hưởng cảm giác bay trên không trung với môn thể thao Zipline 

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm