Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn

Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn
HHT - Khi nghe tâm sự của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong K-Pop, bạn sẽ nhận ra rằng các ngôi sao tưởng như lúc nào cũng có fan và người khác vây quanh, nhưng hóa ra họ lại thường xuyên thấy cô đơn.

Taeyeon nhóm SNSD

Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn ảnh 1

Trong một show trò chuyện cách đây khá lâu, Taeyeon từng nói rằng ca sĩ là một trong những nghề cô đơn nhất thế giới. Taeyeon rất sợ thời điểm tạm biệt các khán giả, bước xuống sân khấu để vào hậu trường, khi chỉ còn một mình đối mặt với mọi thứ, khi thấy rằng bao nhiêu công sức tập luyện suốt hàng tháng trời vừa qua giờ đây đã kết thúc. Ngoài ra, Taeyeon đặc biệt thấy cô đơn khi đi diễn ở nước ngoài, và chỉ có một mình trong phòng khách sạn lúc đêm muộn. Mới chỉ vài tiếng trước, Taeyeon còn đứng trước hàng nghìn người, nhưng bây giờ chỉ có một mình nên sẽ thấy rất trống trải.

G-Dragon nhóm BIG BANG

Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn ảnh 2

G-Dragon cũng thấy thời điểm anh cảm thấy cô đơn nhất là sau mỗi đêm concert. “Rất nhiều người nghĩ rằng chúng tôi sẽ cùng ôm nhau nhảy múa, mở tiệc ăn mừng sau một concert thành công. Nhưng sự thực không phải thế. Mỗi người chúng tôi sẽ về một phòng riêng, nghỉ ngơi thư giãn một mình. Những lúc ấy tôi thực sự thấy trống vắng”.

BoA

Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn ảnh 3

BoA kể rằng cô đã có rất nhiều đêm không ngủ. Lý do vì cả ngày cô đã tập luyện mệt nhoài, tập đến tận khuya và kết quả là não bộ không dễ gì mà chìm vào giấc ngủ ngay được. “Tôi chỉ chợp mắt khi trời ngoài kia đã sáng. Rất nhiều đêm thức trắng như thế, tôi cứ suy nghĩ miên man và thấy mình vô cùng lẻ loi”.

Sungkyu nhóm Infinite

Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn ảnh 4

Sungkyu cho rằng nghệ sĩ nào cũng thấy bất an lo lắng cho tương lai của mình, và anh cũng vậy. “Mỗi khi kết thúc một buổi diễn, tôi lại lo lắng về một ngày nào đó, rất có thể khán giả sẽ không còn cổ vũ và yêu mến chúng tôi nhiều như bây giờ. Tôi luôn ám ảnh về tương lai, khi mình chẳng còn được quan tâm nữa, và thế là cảm giác cô đơn ập đến”.

Suzy

Có nhiều fan đến thế, nhưng idol K-Pop lại là những người vô cùng cô đơn ảnh 5

Đã có một thời gian, Suzy đang ngồi nói chuyện vui vẻ với bạn bè, người thân thì lại bật khóc ngay lập tức, vì cảm thấy quá áp lực và cô đơn. Cô có rất nhiều khán giả yêu mến, nhưng lại không thể kể những nỗi lo lắng căng thẳng của mình ra được. Rất may là Suzy vẫn có nhiều bạn thân ở bên cạnh, những người luôn sẵn sàng lắng nghe Suzy tâm tình.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.