Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần!

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần!
HHT - Theo chu kỳ quay quanh Mặt Trời của Trái Đất, những người sinh ngày 29/2 năm nay sẽ lại không có sinh nhật.

Năm nay, một lần nữa những người sinh vào ngày 29/2 lại không được thổi nến. Thậm chí những người bạn của họ cũng không biết phải chúc sinh nhật như thế nào cho phải.

Sở dĩ, những người sinh ngày 29/2 đặc biệt như vậy là vì chu kỳ quay quanh Mặt trời của Trái đất mỗi năm không chỉ tốn 365 ngày, mà là 365 ngày và 6 giờ chính xác hơn là 5 giờ 48 phút. Nếu không cộng thêm ngày thì sau 100 năm, lịch của chúng ta sẽ bị lệch so với thực tế tới 24 ngày. Và cái ngày được cộng thêm vào chính là ngày 29/2.

Hôm nay 28/2 trước thềm ngày “sinh nhật ảo”, mọi người sinh ngày 29/2 đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nhau thay cho sự đồng cảm. Cùng với đó, họ cũng khoe sự đặc biệt không biết nên vui hay nên mừng của mình.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 1

Năm nay lại không có sinh nhật.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 2

Bạn có gắng chờ đến năm 2020 tổ chức sinh nhật nhé!

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 3

Dân mạng đồng loạt gửi lời chúc đến những người sinh ngày 29/2.

Bên cạnh những lời chúc sinh nhật ý nghĩa, một số cư dân mạng còn khoe bức ảnh sinh nhật vào ngày 28/2 để thể hiện sự may mắn của mình.

Có những người cố gắng lắm cả đời cũng chỉ được tổ chức sinh nhật 20 lần! ảnh 4

Một tài khoản vui mừng khi mẹ sinh mình vào ngày 28/2.

Đứng trước sự kêu than của nhiều người sinh ngày 29/2, một số người sinh ngày 1/4 (Cá tháng 4) lên tiếng. “Sinh ngày này có là gì dù trước hay sau vẫn sẽ tổ chức sinh nhật. Còn mình sinh ngày Cá tháng 4 mời sinh nhật mà chúng nó cứ tưởng trò đùa”, tài khoản H.Y chia sẻ.

Dù như thế nào đi chăng nữa, ngày 29/2 cũng là một ngày đặc biệt. Bởi vậy hãy cùng nhau gửi lời chúc đến những bạn sinh ngày này.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.