Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thần thái và khí chất quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp và sự cuốn hút của một người. Ngay cả khi đã là hoa hậu, thì vẫn phải sau một năm rèn tự tin và khí chất thì người đẹp mới có thể tỏa sáng.

Mỗi người có một vẻ đẹp riêng và sự cuốn hút toát ra khi bạn tự tin và mang được năng lượng đúng là của mình.

Hiểu rõ chính mình và chấp nhận bản thân

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 1

Biết mình muốn gì và cần gì là một yếu tố giúp bạn có được phong thái tự tin.

Nghĩa là hiểu rõ và chấp nhận tất cả những ưu điểm, khuyết điểm của mình. Biết mình muốn gì và cần gì là một yếu tố giúp những người thành công luôn có được phong thái tự tin đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, việc này còn giúp bạn luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân và ít khi đi sai đường.

Có niềm tin vào khả năng của mình

Niềm tin vào bản thân là một loại niềm tin rất khó xây dựng, nhưng khi bạn đã sở hữu nó trong mình thì nó vô cùng vững chãi. Niềm tin vào chính mình sẽ giúp bạn tự tin đưa ra những quyết định và những lựa chọn xác đáng. Trau dồi, học hỏi và luyện tập sẽ khiến bạn tăng năng lực cá nhân.

Không để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng bản thân

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 2

Hãy luôn giữ cho mình một trạng thái tích cực và chỉ kết thân với những người tự tin.

Những suy nghĩ tiêu cực là liều thuốc độc giết chết sự tự tin nhanh nhất. Nó sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái sợ hãi, tự nghi ngờ, phân vân và xấu hổ về chính mình. Vì vậy đừng để những suy nghĩ tiêu cực và những người xấu tính xung quanh làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy luôn giữ cho mình một trạng thái tích cực và chỉ kết thân với những người tự tin, lạc quan, biết cách động viên người khác.

Tự đặt ra thử thách và thúc đẩy bản thân

Luôn có cho mình những mục tiêu để làm động lực thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ và tốt lên mỗi ngày. Nó sẽ giữ cho bạn luôn tiến lên phía trước và mỗi khi hoàn thành một mục tiêu, vượt qua được một thử thách mới, bạn sẽ càng tăng thêm phần tự tin. Đó là một trong những cách xây dựng và nuôi dưỡng lòng tự tin hiệu quả nhất.

Tự làm chủ cuộc sống và thái độ sống

Luôn để cuộc sống của bạn nằm trong tầm kiểm soát của chính mình và có một thái độ sống tích cực, luôn chủ động, luôn biết ơn và khiêm nhường. Đừng bao giờ hành xử mà không suy nghĩ thấu đáo hay bị tác động bởi bên ngoài.

Thoải mái về vẻ bề ngoài của mình

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 3

Đừng bao giờ để sự tự tin của bạn bị lung lay bởi những nhận xét của người khác.

Đừng bao giờ để sự tự tin của bạn bị lung lay bởi những nhận xét, lời ra tiếng vào của người khác. Không ai là hoàn hảo và bạn đẹp nhất khi là chính mình. Hãy yêu mọi đường nét trên cơ thể. Học cách chăm sóc da và tập thể dục để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe vì đó là điều tốt nhất cho cơ thể của bạn chứ không phải để chạy theo các hình mẫu.

Biết ơn những gì cuộc sống ban tặng

Lòng biết ơn không những nhắc nhở cho bạn về những may mắn mà bạn có được, những điều tốt đẹp đã xảy đến và tất cả những gì bạn đang sở hữu ngày hôm nay. Nó còn củng cố thêm cho bạn niềm tin vào chính mình và không bao giờ đánh mất hi vọng vào cuộc sống, từ đó giúp bạn giữ vững sự tự tin.

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

HHT - Trầm cảm ở tuổi dậy thì là một vấn đề rất nhức nhối, bởi hậu quả của nó gần như luôn rất nghiêm trọng. Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm nói chung, thậm chí cả những dấu hiệu “báo nguy” thì rất nhiều người đã biết: Thay đổi thói quen, không còn hứng thú, nói/ viết những điều tiêu cực… Nhưng có một thực tế là những người con tuổi dậy thì nếu bị trầm cảm sẽ chẳng bao giờ dùng từ “trầm cảm”. Vậy họ thường nói những từ gì, và bố mẹ cần chú ý những gì?
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.