Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thần thái và khí chất quyết định rất nhiều đến vẻ đẹp và sự cuốn hút của một người. Ngay cả khi đã là hoa hậu, thì vẫn phải sau một năm rèn tự tin và khí chất thì người đẹp mới có thể tỏa sáng.

Mỗi người có một vẻ đẹp riêng và sự cuốn hút toát ra khi bạn tự tin và mang được năng lượng đúng là của mình.

Hiểu rõ chính mình và chấp nhận bản thân

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 1

Biết mình muốn gì và cần gì là một yếu tố giúp bạn có được phong thái tự tin.

Nghĩa là hiểu rõ và chấp nhận tất cả những ưu điểm, khuyết điểm của mình. Biết mình muốn gì và cần gì là một yếu tố giúp những người thành công luôn có được phong thái tự tin đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, việc này còn giúp bạn luôn đưa ra những lựa chọn phù hợp với bản thân và ít khi đi sai đường.

Có niềm tin vào khả năng của mình

Niềm tin vào bản thân là một loại niềm tin rất khó xây dựng, nhưng khi bạn đã sở hữu nó trong mình thì nó vô cùng vững chãi. Niềm tin vào chính mình sẽ giúp bạn tự tin đưa ra những quyết định và những lựa chọn xác đáng. Trau dồi, học hỏi và luyện tập sẽ khiến bạn tăng năng lực cá nhân.

Không để suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng bản thân

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 2

Hãy luôn giữ cho mình một trạng thái tích cực và chỉ kết thân với những người tự tin.

Những suy nghĩ tiêu cực là liều thuốc độc giết chết sự tự tin nhanh nhất. Nó sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái sợ hãi, tự nghi ngờ, phân vân và xấu hổ về chính mình. Vì vậy đừng để những suy nghĩ tiêu cực và những người xấu tính xung quanh làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy luôn giữ cho mình một trạng thái tích cực và chỉ kết thân với những người tự tin, lạc quan, biết cách động viên người khác.

Tự đặt ra thử thách và thúc đẩy bản thân

Luôn có cho mình những mục tiêu để làm động lực thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ và tốt lên mỗi ngày. Nó sẽ giữ cho bạn luôn tiến lên phía trước và mỗi khi hoàn thành một mục tiêu, vượt qua được một thử thách mới, bạn sẽ càng tăng thêm phần tự tin. Đó là một trong những cách xây dựng và nuôi dưỡng lòng tự tin hiệu quả nhất.

Tự làm chủ cuộc sống và thái độ sống

Luôn để cuộc sống của bạn nằm trong tầm kiểm soát của chính mình và có một thái độ sống tích cực, luôn chủ động, luôn biết ơn và khiêm nhường. Đừng bao giờ hành xử mà không suy nghĩ thấu đáo hay bị tác động bởi bên ngoài.

Thoải mái về vẻ bề ngoài của mình

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 3

Đừng bao giờ để sự tự tin của bạn bị lung lay bởi những nhận xét của người khác.

Đừng bao giờ để sự tự tin của bạn bị lung lay bởi những nhận xét, lời ra tiếng vào của người khác. Không ai là hoàn hảo và bạn đẹp nhất khi là chính mình. Hãy yêu mọi đường nét trên cơ thể. Học cách chăm sóc da và tập thể dục để cải thiện vóc dáng cũng như sức khỏe vì đó là điều tốt nhất cho cơ thể của bạn chứ không phải để chạy theo các hình mẫu.

Biết ơn những gì cuộc sống ban tặng

Lòng biết ơn không những nhắc nhở cho bạn về những may mắn mà bạn có được, những điều tốt đẹp đã xảy đến và tất cả những gì bạn đang sở hữu ngày hôm nay. Nó còn củng cố thêm cho bạn niềm tin vào chính mình và không bao giờ đánh mất hi vọng vào cuộc sống, từ đó giúp bạn giữ vững sự tự tin.

Có những người không quá xinh nhưng vẫn thu hút cực kỳ, là bởi họ nắm vững 7 quy luật này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

Những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đến gần hơn với mục tiêu

HHT - Để có một cuộc sống bình yên và chất lượng, bạn cần kiểm soát và xây dựng các thói quen tích cực, cắt bỏ những việc không cần thiết để dành năng lượng cho những gì thực sự quan trọng. Dưới đây là những thói quen tuyệt vời giúp bạn hợp lý hóa cuộc sống và đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu cuối cùng.
Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

Muốn sớm giàu có, Gen Z cần bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ giờ

HHT - Là thế hệ Gen Z, có lẽ bạn sẽ thấy còn quá sớm để nghĩ đến việc tiết kiệm tiền cho tương lai hay quỹ nghỉ hưu. Nhưng nếu muốn nhanh chóng giàu có và tự do tài chính, bạn phải bắt đầu suy nghĩ về tiền và những quy tắc của nó ngay từ bây giờ. Cùng bỏ túi những bí quyết tài chính căn bản này nhé!
Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

Thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị deadline dí, đây là cách đào ra thời gian dư dù bận

HHT - Dưới đây là những cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian và gia tăng mức độ hiệu quả của công việc. Những thứ nhỏ nếu không để ý rất dễ làm bạn phân tâm và lãng phí thời gian vô ích như lướt Facebook, họp tới họp lui, để hộp mail lộn xộn... Cuối tuần, thiên hạ đi "quẩy" rần rần còn bạn bị nhốt lại giữa mớ deadline thì oan ức quá, phải không?!
Không nổi trội từ đầu nhưng người biết cách nâng tầm bản thân sẽ kiếm được việc lương cao

Không nổi trội từ đầu nhưng người biết cách nâng tầm bản thân sẽ kiếm được việc lương cao

HHT - Nếu bạn muốn bản thân nhanh chóng thăng tiến và có được mức lương cao hơn hoặc tìm được những cơ hội mới giúp bạn thành công hơn, trước hết bạn phải học cách để nâng tầm giá trị của bản thân ngay từ bây giờ. Nghe thì to tát nhưng thật ra lại rất vô cùng đơn giản, đọc xong có thể bắt đầu áp dụng ngay và luôn.