Có PD Huỳnh Hiểu Minh, show “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” hứa hẹn gây bão C-Biz hè này

HHT - “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” là một show sống còn nhằm tuyển chọn nhóm nhạc nghệ sĩ nữ sinh trước năm 1990, vốn đã có tên tuổi trong làng giải trí. Đây được hứa hẹn là chương trình gây bão nhất mùa hè này. 
Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng (乘风破浪的姐姐) là một chương trình thực tế sống còn với sự tham gia của 30 thí sinh, do đài Mango TV sản xuất. Mục đích cuối cùng là thông qua huấn luyện, kiểm tra và thi tài sẽ tuyển chọn ra những thành viên ưu tú nhất để lập ra một nhóm nữ gồm 5 thành viên. Thí sinh của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đều là những nghệ sĩ sinh trước năm 1990 vốn đã có tên tuổi trong làng giải trí.
Có PD Huỳnh Hiểu Minh, show “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” hứa hẹn gây bão C-Biz hè này ảnh 1 Poster lấy màu màu đỏ làm chủ đạo của chương trình.
Mới đây, chương trình đã chính thức công bố tên 30 nghệ sĩ tham gia show, trải dài từ 29 đến 51 tuổi, gồm có: Ninh Tịnh, Chung Lệ Đề, Y Năng Tịnh, Trịnh Hy Di, Trần Tùng Linh, A Đoá, Vương Lệ Khôn, Trương Manh, Hải Lục, Kim Thần, Vạn Thiến, Lam Doanh Oánh, Thẩm Mộng Thần, Ngô Hân, Úc Khả Duy, Chu Tịnh Tịch, Lưu Vân, Kim Sa, Mạnh Giai (Jia - Miss A), Vương Phi Phi (Fei - Miss A), Đinh Đang, Hoàng Linh, Viên Vịnh Lâm (Cindy Yen), Hứa Phi, Huỳnh Thánh Y, Trương Hàm Vận, Trương Vũ Kỳ, Bạch Đăng, Vương Trí, Lý Tư Đan Ny (Dany Lee).
Có PD Huỳnh Hiểu Minh, show “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” hứa hẹn gây bão C-Biz hè này ảnh 2 Dàn thí sinh đầy thực lực, dự đoán tranh đua một sống một còn
Khi danh sách các ứng viên được đưa ra, quần chúng ăn dưa hào hứng bày tỏ: "Cuối cùng cũng có chương trình dành cho các chị đẹp rồi. Dự đoán một màn drama máu tanh sẽ mở ra đây...”; “Không biết ai sẽ dám đứng ra làm huấn luyện viên cho Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đây, hóng ngày lên sóng quá!”...

Chương trình do Ngô Mộng Tri làm tổng đạo diễn. Huỳnh Hiểu Minh và Đỗ Hoa (CEO YueHua Entertainment) cũng đã xác nhận sẽ đảm nhận vị trí PD của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Ngay từ lúc rục rịch chuẩn bị ra mắt, khẩu hiệu của show đã không khỏi khiến cư dân mạng nóng lòng đón chờ: “Thừa phong thuế biến, phá linh thành đoàn” (Thuận gió lột xác, phá bỏ rào cản tuổi tác, lập thành một nhóm)

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng dự kiến gồm 12 tập, phát sóng độc quyền từ tháng 6 này trên đài Mango TV.
Có PD Huỳnh Hiểu Minh, show “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” hứa hẹn gây bão C-Biz hè này ảnh 3
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.