Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực ai cũng công nhận Huyền Lizzie xinh đẹp hơn rất nhiều khi đảm nhận vai nữ chính trong phim “Thương Ngày Nắng Về”. Phải chăng nữ diễn viên đã đụng dao kéo nên gương mặt mới trở nên hoàn hảo đến vậy?

Huyền Lizzie không phải là cái tên xa lạ với khán giả hay xem “vũ trụ phim VTV”, nhưng nhan sắc của cô trước giờ chỉ dừng ở mức dễ thương, xinh xắn chứ chưa phải đẹp rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn. Khi đóng vai phụ trong Tình Yêu & Tham Vọng, Hồ Sơ Cá Sấu thì Huyền Lizzie cũng không khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi mỗi khi cô xuất hiện.

Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 1
Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 2

Huyền Lizzie trong phim Hồ Sơ Cá Sấu, Tình Yêu & Tham Vọng.

Ấy thế mà sang đến Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie đã có màn lột xác ngoạn mục với vai chính Vân Trang. Không chỉ ghi điểm bởi gu thời trang tinh tế, trang nhã mà vẫn bắt mắt, Huyền Lizzie còn khiến khán giả ngạc nhiên vì cô xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 3

Nữ diễn viên xinh đẹp hơn hẳn trong Thương Ngày Nắng Về

Đôi mắt hai mí to tròn, sống mũi cao, khuôn miệng thanh tú kèm làn da trắng mịn khiến nữ diễn viên được khen xinh như búp bê, dù là góc quay cận chính diện hay quay nghiêng đều vô cùng thu hút. Chẳng thể mà Thương Ngày Nắng Về dù có nhiều diễn viên nữ nhưng Huyền Lizzie vẫn là gương mặt nổi bật nhất.

Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 4
Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 5

Có phải Huyền Lizzie đã phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt thon gọn hơn?

Chính vì thăng hạng nhan sắc quá rõ nên Huyền Lizzie vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể hơn là gọt hàm nên khuôn mặt của cô nhìn thon thả hơn hẳn. Để tránh tin đồn lan thêm gây ảnh hưởng đến tên tuổi, Huyền Lizzie đã khẳng định ngay rằng cô chỉ một lần can thiệp vào gương mặt là nâng mũi bằng chỉ chứ không hề phẫu thuật thẩm mỹ.

Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 6

Cô khẳng định chỉ nâng mũi bằng chỉ mà thôi

Huyền Lizzie lựa chọn phương pháp này để có sống mũi cao mà cơ mặt không bị đơ cứng, giúp cô có biểu cảm tự nhiên khi đóng phim. Ngoài ra, nữ diễn viên đã ép cân triệt để trước khi ghi hình Thương Ngày Nắng Về để có vóc dáng săn chắc, gương mặt từ đó cũng thon gọn hơn hẳn.

Có phải Huyền Lizzie đụng dao kéo nên mới thăng hạng nhan sắc trong "Thương Ngày Nắng Về"? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm