Có phải Seohyun đã đầu quân cho một công ty mới thay vì lập công ty riêng?

Có phải Seohyun đã đầu quân cho một công ty mới thay vì lập công ty riêng?
HHT - Mặc dù người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng có khả năng rất cao là Seohyun đã tìm được công ty mới.

Mới đây, các fan K-Pop đã tinh ý nhận ra sự thay đổi thông tin trên Profile Naver của Seohyun. Ở phần công ty chủ quản, tên của công ty Sublime Artist Agency đã được thêm vào. Điều đó đồng nghĩa với việc có khả năng rất lớn rằng Seohyun đã chính thức gia nhập Sublime Artist Agency.

Có phải Seohyun đã đầu quân cho một công ty mới thay vì lập công ty riêng? ảnh 1

Sublime Artist Agency là công ty mới thành lập và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực quản lý người mẫu. Được biết, đây là công ty quản lý của Vivian (em họ của SNSD Yuri) và cựu học viên JYP Riho Minami (từng xuất hiện trên chương trình MIXNINE).

Có phải Seohyun đã đầu quân cho một công ty mới thay vì lập công ty riêng? ảnh 2

Sau khi rời SM, việc Seohyun gia nhập vào công ty quản lý nào luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Trước đó, một số nguồn tin cho hay Seohyun sẽ không ký hợp đồng với công ty mới nào cả, mà cô sẽ tự thành lập công ty của riêng mình. Tuy nhiên mới đây, nữ thần tượng sinh năm 1991 đã phủ nhận và cho biết vẫn chưa có gì chắc chắn về tương lai của mình.

Có phải Seohyun đã đầu quân cho một công ty mới thay vì lập công ty riêng? ảnh 3

Trước thông tin Seohyun gia nhập Sublime Artist Agency, người hâm mộ của SNSD thể hiện sự vui mừng vì cô đã tìm được bến đỗ mới. Họ cũng bày tỏ sự hy vọng rằng, công ty quản lý mới của Seohyun sẽ tạo điều kiện cho Seohyun được đứng trên sân khấu cùng SNSD.

LANA PHAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm