Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kate Middleton và Meghan Markle là hai nàng dâu Hoàng gia. Họ đều là những cô gái bình thường bước chân vào gia tộc quyền quý. Cả hai đều đẹp, đều thông minh. Nhưng trong khi Kate không bao giờ nói gì không hay về Meghan, thì những câu chuyện của Meghan cứ quay về phía Kate. Điều này khiến người ta đặt câu hỏi: Có phải Meghan không hài lòng, đặc biệt vì tình bạn thân thiết giữa Harry với Kate?

Tuy có nhiều điểm tương đồng nhưng hai nàng dâu Hoàng gia cũng rất khác nhau: Kate có sự kín đáo, cuốn hút kiểu Anh, còn Meghan có sự hào nhoáng, tự tin của một diễn viên Mỹ.

Giữa họ là mối quan hệ rất gây tò mò. Liệu họ có thân thiết không, hay có một “ranh giới ngầm” nào đó?

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 1

Liệu hai nàng dâu Hoàng gia có thân thiết không? Ảnh: Knewz.

Sau cuộc phỏng vấn gây bão mới đây của Meghan, người xem không thể không để ý: Từ lần này sang lần khác, Meghan cứ lái câu chuyện hướng về Kate, nào là cô bị đối xử bất công so với Kate, nào là Kate làm cô phải khóc… Chính Meghan đang thể hiện rằng mình dường như bị “ám ảnh” bởi nàng dâu lớn của Hoàng gia, mặc dù cô cứ nói rằng mình không cố ý “làm Kate mất mặt”.

Khi Meghan chuẩn bị bước chân vào Hoàng gia Anh, lẽ ra Kate có thể là “đồng minh” lớn nhất của cô. Kate có vẻ thân thiện và bình dị, còn hiểu Harry rất rõ nữa, thậm chí, có khi Kate còn hiểu Harry hơn là Meghan hiểu, vào thời điểm đó.

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 2

Ở thời điểm Meghan - Harry mới đính hôn, Kate có khi còn hiểu Harry hơn là Meghan hiểu anh. Ảnh: Bruce Adams.

Nhưng đây có lẽ lại chính là vấn đề. Từ lâu, nhiều người Anh đã “đồn đại” rằng Meghan không vui với tình bạn thân thiết giữa Kate và Harry, hay là cả bộ ba William, Kate và Harry - những người cực kỳ nổi bật của Hoàng gia.

Sau cuộc phỏng vấn mới đây thì người ta càng có cớ để nghĩ vậy.

Sự quý mến mà Harry dành cho chị dâu và ngược lại được thể hiện rất rõ và rất thật qua hết hình ảnh này đến hình ảnh khác. Tại Olympics London, tại buổi ra mắt phim Paddington Bear, khi đi thăm phim trường Harry Potter hay cổ vũ cho các vận động viên marathon, Kate và Harry luôn rất tươi cười, vui vẻ.

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 3

Kate và Harry có mối quan hệ rất thân thiết. Ảnh: PS.

Khi William không có mặt, Harry đã luôn là một cậu em trai đáng tin cậy để “hộ tống” Kate. Chính Harry từng miêu tả Kate là “người chị mà tôi đã luôn muốn có”.

Khi Meghan xuất hiện, nhóm ba người trở thành “bộ tứ”. Trông họ cũng vẫn đầy thiện chí với nhau. Nhưng chỉ được vài tháng, những tin đồn không hay cũng bắt đầu: Nào là anh em bất đồng, người này lớn tiếng với người kia, và cả nước mắt nữa.

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 4

Khi William không có mặt, Harry là người "hộ tống" đáng tin cậy của chị dâu. Ảnh: LEON NEAL/ Getty.

Và trong buổi phỏng vấn, chỉ vừa mới bắt đầu thì Meghan đã nhắc đến Kate rồi. Với việc Kate làm cho cô phải khóc, Meghan bảo rằng đó là chuyện “rất khó khăn, tôi nghĩ đó là khi mọi việc thay đổi”. Tuy Meghan bảo rằng Kate đã đến xin lỗi cô, nhưng cũng có nguồn tin trên tờ The Times nói rằng Meghan đã đóng sập cửa trước mặt Kate. Còn trong buổi phỏng vấn, Meghan nói rằng cô đã tha thứ cho Kate, nhưng lại nói thêm: “Tôi nghĩ điều quan trọng là mọi người hiểu được sự thật”. Nhưng là sự thật theo góc nhìn của ai mới được?

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 5

Liệu Meghan có không hài lòng vì sự thân thiết này? Ảnh: Getty/ Max Mumby/ Indigo.

Rồi khi được hỏi về thời điểm hai nàng dâu cùng đi xem một trận tennis, rằng Kate có giúp Meghan thích nghi với cuộc sống ở Hoàng gia Anh không, thì Meghan đáp: “Tôi nghĩ tất cả mọi người đều hoan nghênh tôi”. Thật khác so với những lời hào phóng mà cô nói trong cuộc phỏng vấn vào cuối năm 2017, khi ấy, cô bảo rằng Kate rất “tuyệt vời”.

Meghan thừa nhận rằng Kate đôi khi cũng bị truyền thông đối xử “thô lỗ”, nhưng đó chỉ là cái nền để sau đó cô nhấn mạnh rằng cô bị đối xử còn tệ hơn, vì cô bị phân biệt chủng tộc cơ.

Và rồi sau tất cả, Meghan đã kéo được chồng mình rời khỏi gia đình của chính anh, rời khỏi người anh trai mà chính Harry nói rằng anh rất yêu mến, rời khỏi người chị dâu mà chính Harry nói rằng coi như chị ruột của mình.

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 6

Cuối cùng thì Harry đã cùng vợ rời khỏi Hoàng gia, bộ ba William - Kate - Harry liệu còn khả năng hàn gắn? Ảnh: Getty/ Chris Jackson.

Việc Meghan có khó chịu với tình cảm thân thiết giữa Harry và Kate hay không cũng là điều không chắc chắn, nhưng khi Meghan cứ nhắc mãi đến nàng dâu lớn và kêu ca về việc cô bị coi như “nhân vật phản diện” còn Kate được coi là “người hùng”, thì không khéo, cô sẽ tự chứng minh rằng điều đó là… đúng thật.

Có phải tình bạn thân giữa Công nương Kate và Harry đã gây ra vết rạn giữa Meghan và Kate? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.