Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này?

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này?
HHT - Nếu quả thực YG Ent phạt Jennie như thế này, thì họ đã chơi không đẹp chút nào.

Trong show thực tế Village Survival, the Eight (Bí ẩn làng Michuri) mùa đầu tiên, Jennie là một thành viên rất tích cực, tập nào cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ. Từ cuối năm 2018, nhà sản xuất đã tiết lộ họ đang chuẩn bị thực hiện mùa hai, với nguyên dàn người chơi cũ.

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, đạo diễn chương trình đã thông báo rằng chỉ riêng Jennie không thể góp mặt trong mùa thứ hai, trong khi các thành viên khác từ mùa đầu tiên đều trở lại. Lý do đến từ phía công ty YG Ent, khi ông lớn này đã chủ động liên lạc với chương trình Village Survival, the Eight để cho Jennie rút lui. Bởi sang năm 2019, cô rất bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Black Pink, nên cần tập trung cho các hoạt động của nhóm.

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này? ảnh 2

Điều đáng nói là theo chính đạo diễn show thực tế này tiết lộ, thì trước đây YG Ent đã cho rằng Jennie nhiều khả năng tham gia được mùa hai. Nhưng bây giờ thì YG đã đột ngột nghĩ lại. Chính việc YG Ent thay đổi quyết định nhanh chóng, đã khiến cư dân mạng cho rằng đây chính là cách YG Ent phạt Jennie, sau khi cô nàng lộ chuyện hẹn hò với Kai.

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận như “Chắc chắn giám đốc Yang không cho Jennie đi show thực tế vì tin tức hẹn hò rồi mà”, “Chính xác thì YG Ent đang trừng phạt cô ấy rồi”, “Nếu Jennie tiếp tục tham gia thì sẽ bị hỏi suốt về chuyện hẹn hò thôi. Nên YG Ent phải dập tắt trước là hơn”, “Rõ ràng YG Ent đã lên lịch trình tour diễn của Black Pink cũng như nắm rõ lịch quay của show này. Thế mà giờ lại bảo là xung đột, tất cả chỉ vì chuyện hẹn hò bạn lộ thôi”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.