Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này?

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này?
HHT - Nếu quả thực YG Ent phạt Jennie như thế này, thì họ đã chơi không đẹp chút nào.

Trong show thực tế Village Survival, the Eight (Bí ẩn làng Michuri) mùa đầu tiên, Jennie là một thành viên rất tích cực, tập nào cũng có những khoảnh khắc đáng nhớ. Từ cuối năm 2018, nhà sản xuất đã tiết lộ họ đang chuẩn bị thực hiện mùa hai, với nguyên dàn người chơi cũ.

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này? ảnh 1

Thế nhưng mới đây, đạo diễn chương trình đã thông báo rằng chỉ riêng Jennie không thể góp mặt trong mùa thứ hai, trong khi các thành viên khác từ mùa đầu tiên đều trở lại. Lý do đến từ phía công ty YG Ent, khi ông lớn này đã chủ động liên lạc với chương trình Village Survival, the Eight để cho Jennie rút lui. Bởi sang năm 2019, cô rất bận rộn với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Black Pink, nên cần tập trung cho các hoạt động của nhóm.

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này? ảnh 2

Điều đáng nói là theo chính đạo diễn show thực tế này tiết lộ, thì trước đây YG Ent đã cho rằng Jennie nhiều khả năng tham gia được mùa hai. Nhưng bây giờ thì YG đã đột ngột nghĩ lại. Chính việc YG Ent thay đổi quyết định nhanh chóng, đã khiến cư dân mạng cho rằng đây chính là cách YG Ent phạt Jennie, sau khi cô nàng lộ chuyện hẹn hò với Kai.

Có phải vì hẹn hò với Kai, mà Jennie bị công ty YG Ent phạt bằng cách này? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng để lại bình luận như “Chắc chắn giám đốc Yang không cho Jennie đi show thực tế vì tin tức hẹn hò rồi mà”, “Chính xác thì YG Ent đang trừng phạt cô ấy rồi”, “Nếu Jennie tiếp tục tham gia thì sẽ bị hỏi suốt về chuyện hẹn hò thôi. Nên YG Ent phải dập tắt trước là hơn”, “Rõ ràng YG Ent đã lên lịch trình tour diễn của Black Pink cũng như nắm rõ lịch quay của show này. Thế mà giờ lại bảo là xung đột, tất cả chỉ vì chuyện hẹn hò bạn lộ thôi”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.
Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".