"Cô phù thuỷ nhỏ" Yeye của sê-ri “Gia đình phép thuật” bất ngờ tái xuất

"Cô phù thuỷ nhỏ" Yeye của sê-ri “Gia đình phép thuật” bất ngờ tái xuất
HHT - Từng một thời gây sốt với sitcom "Gia đình phép thuật" bở vai diễn Yeye, Nhật Hạ khiến khán giả bất ngờ khi lấn sân với vai trò ca sĩ.

Thành công đến khá sớm khi tạo được hiệu ứng với nhân vật Yeye trong Gia đình phép thuật cũng trở thành rào cản lớn nhất cho Nhật Hạ sau này. Bởi dù niềm đam mê nghệ thuật còn cháy bỏng và tiếp tục tham ga nhiều bộ phim truyền hình khác, Nhật Hạ cũng khó vượt qua vai vai diễn để đời của mình.

"Cô phù thuỷ nhỏ" Yeye của sê-ri “Gia đình phép thuật” bất ngờ tái xuất ảnh 1

Nhật Hạ quyết định tạm dừng công việc đóng phim và theo đuổi công việc kinh doanh theo ý muốn của ba mẹ. Nhưng vì tình yêu nghệ thuật vốn ăn sâu vào huyết quản đã khiến cô một lần nữa quay lại với nghề. Nhật Hạ quyết định dừng ngành học kinh tế, đăng kí thi vào trường Sân khấu điện ảnh và đậu thủ khoa khoa Đạo diễn.

"Cô phù thuỷ nhỏ" Yeye của sê-ri “Gia đình phép thuật” bất ngờ tái xuất ảnh 2

Sau "Gia Đình Phép Thuật", Nhật Hạ tham gia viết kịch bản cho một số chương trình nhỏ và phim ngắn, nhận phim khi có vai phù hợp. 

"Cô phù thuỷ nhỏ" Yeye của sê-ri “Gia đình phép thuật” bất ngờ tái xuất ảnh 3

Hiện tại, Nhật Hạ đã lập gia đình, nhưng nữ diên viên chia sẻ rằng cô vẫn rất yêu nghệ thuật. Trong năm 2018, Nhật Hạ quyết tâm tái xuất showbiz bằng việc bắt tay với nhạc sĩ Lương Bằng Quang cho ra mắt MV Nhớ ai đó. Đây cũng là ca khúc do chính Lương Bằng Quang viết riêng cho cô.

Ca khúc mang phong cách R&B trẻ trung, hiện đại, Nhớ ai đó gây ấn tượng với tiết tấu nhanh, gọn. Nội dung xoay quanh những cảm xúc, suy tư của một cô gái vẫn nặng lòng với người tình cũ dù đã chia tay. MV lần này còn là một cột mốc ghi nhận những nỗ lực của Nhật Hạ, dánh dấu sự trở lại của cô với vai trò ca sĩ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…