Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Knet đang xôn xao trước nghi vấn "cặp đôi vàng" Lee Min Ho và Suzy "gương vỡ lại lành", yêu lại từ đầu chỉ vì hai điểm trùng hợp trên Instagram.
Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 1

Lee Min Ho và Suzy từng là "cặp đôi vàng" của K-Biz, cả hai vừa có ngoại hình đỉnh cao vừa là sao hạng A, trở thành một đôi thì không còn gì tuyệt hơn. Chính vì thế khi hai người bị Dispatch khui chuyện hẹn hò thì khán giả nhiệt liệt chúc mừng. Tiếc rằng sau hai năm bên nhau, Suzy và Lee Min Ho đã chia tay vào tháng 11/2017.

Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 2
Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 3

Hơn ba năm qua, Suzy đã có thêm mối tình với đàn anh Lee Dong Wook nhưng tiếc rằng cặp đôi tan vỡ từ rất sớm, chỉ sau vài tháng hẹn hò. Còn Lee Min Ho tuy chưa chính thức có thêm bóng hồng nào nhưng vẫn bị nghi ngờ “phim giả tình thật” với bạn diễn Kim Go Eun sau khi đóng chung phim Quân Vương Bất Diệt.

Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 4
Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 5

Nhưng mới đây, netizen lại xôn xao trước tin đồn Lee Min Ho và Suzy bí mật yêu lại từ đầu. Bởi trên bài đăng tự chúc mình sinh nhật chính mình ngày 22/6, Lee Min Ho đã viết tắt chữ Thanks thành Thx. Trước kia nam diễn viên không có thói quen này trong khi Suzy lại thường xuyên viết Thx.

Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 6

Sau đó, netizen phát hiện chú chó lông xù trong ảnh của Lee Min Ho và Suzy cực kỳ giống nhau, nếu nói là một chú chó thì nhiều người cũng thấy hợp lý. Chưa kể khung cảnh, màu ảnh của hai bức hình này có nhiều điểm tương đồng.

Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 7

Hai chi tiết này đã khiến cư dân mạng đồn đoán cặp đôi đang âm thầm tái hợp. Nhưng người hâm mộ của Lee Min Ho lẫn Suzy đều cho rằng những trùng hợp này chẳng nói lên điều gì. Bởi Lee Min Ho từng bị khui ra nhiều manh mối hẹn hò với bạn diễn Kim Go Eun mà đến giờ này hai người vẫn chưa có gì tiến triển đấy thôi.

Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 8

Cho nên chuyện Lee Min Ho - Suzy gương vỡ lại lành có lẽ chỉ nằm trong mong đợi của fan hoặc netizen phải chờ thêm các dấu hiệu rõ ràng hơn thôi.

Có quá vội vàng khi nghĩ Lee Min Ho - Suzy "yêu lại từ đầu" chỉ vì hai manh mối này? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.