Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi các BLINKs đang ăn mừng tin Jisoo trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior thì một bộ phận fan C-Biz lại cho rằng nhà mốt này đang đối xử bất công với hai nàng thơ khác là Triệu Lệ Dĩnh và Angela Baby.
Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 1

Lâu nay, fan châu Á vẫn hay đặt 4 “nàng thơ Dior” lên bàn cân gồm: Suzy, Jisoo của Hàn Quốc và Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh của Trung Quốc, cho dù ở châu Á vẫn có thêm nhiều nghệ sĩ khác được Dior mời làm đại sứ thương hiệu. Trong 4 cái tên này, Jisoo là người đến với Dior sau cùng và chỉ được làm đại sứ thương hiệu mảng làm đẹp (Beauty) của hãng tại Hàn Quốc mà thôi.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 2

Trong khi đó, Angela Baby hay Triệu Lệ Dĩnh đều đã có nhiều năm được Dior cưng chiều hết mực, là đại sứ cho cả hai mảng thời trang lẫn làm đẹp ở Trung Quốc còn Suzy giữ vai trò tương tự tại Hàn.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 3

Dior vốn rất ưu ái Suzy khi cô là nghệ sĩ Hàn đầu tiên được mặc đồ Haute Couture của hãng tham dự lễ trao giải trong nước, bởi trước đó K-Biz mới chỉ có Song Hye Kyo diện đồ may đo cao cấp Dior nhưng chỉ là chụp tạp chí mà thôi.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 4

Angela Baby cũng có rất nhiều lần diện thiết kế Haute Couture của Dior trong các sự kiện xứ Trung. Cũng nhờ là đại sứ Dior mà Angela Baby ẵm luôn ngôi vị sao nữ nhiều lần mặc đồ Haute Couture nhất C-Biz từ xưa đến nay.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 5

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng thăng hạng về khí chất và nhan sắc nên Dior cũng o bế cô hết sức. Tại các sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh luôn được mặc các trang phục trong bộ sưu tập mới nhất của Dior. Cô đã từng khoác lên người nhiều thiết kế Haute Couture để chụp tạp chí.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 6

Trong số bốn nàng thơ Dior ở Hàn và Trung, Jisoo là người duy nhất chưa được diện đồ Haute Couture của hãng. Nhưng cô lại là người đầu tiên và duy nhất trong số đó trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Dior, một danh phận khiến nhiều người bất ngờ.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 7

Nhiều fan C-Biz nghe tin này đã không giấu được ấm ức vì cho rằng Angela Baby hay Triệu Lệ Dĩnh cũng xứng đáng được Dior thăng chức khi cả hai đều rất nổi tiếng, làm nàng thơ cho hãng đã nhiều năm và có công giúp cho Dior ngày càng được biết đến nhiều hơn ở quốc gia tỷ dân. Biết là vậy nhưng chắc chắn Dior cũng có lý do của họ để trao vị trí này cho Jisoo mà không phải ai khác.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo? ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.