Có sự sống ở bên ngoài Trái Đất, Tổng thống Trump biết rõ điều đó và thậm chí suýt nói ra?

HHT - Năm 2020 vẫn chưa hết kỳ lạ. Giờ thì còn có thông tin là có sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Một trong những người biết rõ điều đó là Tổng thống Trump. Tuy nhiên, người ngoài hành tinh chưa muốn tiết lộ danh tính của họ vội?

Tổng thống Donald Trump nắm được thông tin về sự sống ngoài hành tinh và đã suýt nói ra điều đó. Ông chỉ không nói do có sự can thiệp của Liên đoàn Thiên Hà. Sự việc này không phải là fake news như chính Tổng thống Trump hay nói về giới truyền thông, mà được tiết lộ bởi một nhân vật nổi tiếng ở Israel.

Giáo sư Haim Eshed, người đứng đầu chương trình vũ trụ của Israel từ năm 1981 đến 2010, đã trả lời phỏng vấn của tờ báo Yediot Aharonot. Sau đó, tờ báo Jerusalem Post trích dẫn một số câu của giáo sư Eshed và dịch ra tiếng Anh. Trước sự bất ngờ của cả thế giới, những câu nói của ông Eshed liên quan đến cả Tổng thống Trump.

Có sự sống ở bên ngoài Trái Đất, Tổng thống Trump biết rõ điều đó và thậm chí suýt nói ra? ảnh 1

Người ngoài hành tinh đã chọn liên lạc với Tổng thống Trump? Ảnh: Tasos Katopodis/ Getty.

Theo ông Eshed, những người ngoài hành tinh từ một tổ chức tên là Liên đoàn Thiên hà đã liên lạc với Mỹ và Israel. Nhưng họ muốn giữ bí mật về danh tính của mình.

Giáo sư Eshed nói: “Người ngoài hành tinh đã đề nghị không tiết lộ rằng họ có tồn tại. (Vì) Nhân loại vẫn chưa sẵn sàng đâu”.

Ông cũng nói thêm: “Tổng thống Trump đã suýt tiết lộ điều này. Nhưng những người ngoài hành tinh đó nói: “Hãy đợi đã, để mọi người bình tĩnh đã”. Họ không muốn gây kích động diện rộng. Họ muốn chúng ta trước hết phải tỉnh táo và thấu hiểu”.

Có sự sống ở bên ngoài Trái Đất, Tổng thống Trump biết rõ điều đó và thậm chí suýt nói ra? ảnh 2

Giáo sư Haim Eshed. Ảnh: Twitter.

Cũng theo ông Eshed, người ngoài hành tinh đã thỏa thuận với nước Mỹ để thực hiện một số thí nghiệm trên Trái Đất. Ngoài ra, họ và các phi hành gia người Mỹ đang làm việc cùng nhau tại một căn cứ bí mật dưới lòng đất trên sao Hỏa.

Ông Eshed khẳng định: “Người ngoài hành tinh đang nghiên cứu và cố gắng hiểu được toàn bộ cấu trúc của vũ trụ, và họ muốn chúng ta giúp đỡ”.

Tuy nhiên, tờ Jerusalem Post bảo rằng, họ không thấy có bằng chứng nào cho những tuyên bố của ông Eshed. Các tờ báo khác của Mỹ cũng nói tương tự.

Nhưng cư dân mạng thì đã rất ồn ào, họ lục lại những lần Tổng thống Trump từng đề cập đến sự sống ngoài hành tinh.

Có sự sống ở bên ngoài Trái Đất, Tổng thống Trump biết rõ điều đó và thậm chí suýt nói ra? ảnh 3

Theo giáo sư Eshed, Tổng thống Trump đã suýt tiết lộ về người ngoài hành tinh. Ảnh: News18.

Chẳng hạn, vào tháng 12/2019, Tổng thống Trump tuyên bố thành lập Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ và nói đó là do “những mối đe dọa nghiêm trọng đối với an ninh quốc gia”. Và dù ông không nói thẳng ra rằng mình có tin vào sự sống ngoài hành tinh không, nhưng ông đã nói với kênh Fox News rằng ông sẽ “xem xét kỹ” sự tồn tại của những vật thể bay không xác định.

Rồi trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi chính con trai ông, Tổng thống Trump ám chỉ rằng ông có thông tin mật về địa điểm có người ngoài hành tinh ở Roswell (New Mexico, Mỹ). Ông nói: “Tôi sẽ không nói cho các bạn nghe về những gì tôi biết, nhưng nó rất thú vị”.

Có sự sống ở bên ngoài Trái Đất, Tổng thống Trump biết rõ điều đó và thậm chí suýt nói ra? ảnh 4

Trump phỏng vấn Trump. Ảnh: YouTube.

Nói chung, mọi lời nói của Tổng thống Trump đều hay gây tò mò hoặc gây tranh cãi. Lần này, cư dân mạng viết những bình luận như:

"Tốt lắm, giờ thì ông Trump có thể tranh cử chức Tổng thống của Liên đoàn Thiên hà".
"Có phải chính những người ngoài hành tinh đó nói với Tổng thống Trump rằng có gian lận bầu cử và thực ra ông mới là người chiến thắng?".
"Thôi nào, nếu có chuyện này thật thì các bạn có nghĩ là Tổng thống Trump sẽ giữ bí mật không?".

Hiện tờ Newsweek và một số tờ báo khác đã liên lạc với Lực lượng Vũ trụ Hoa Kỳ nhưng chưa có phản hồi.

Có sự sống ở bên ngoài Trái Đất, Tổng thống Trump biết rõ điều đó và thậm chí suýt nói ra? ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.