Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan

Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan
HHT - Lần đầu tiên trong lịch sử, các fan thấy Suzy viết nhiều đến thế trong một bài đăng trên Instagram. Và thế là rắc rối nảy sinh khi cô nàng không biết cách viết giãn dòng như ý muốn.

Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan ảnh 1

Ngày 23/8, Suzy đăng một tấm ảnh rất ngộ nghĩnh lên Instagram kèm theo lời bình khá dài. “Bùm, đã có một sự cố nho nhỏ xảy ra khi tôi đang chụp ảnh. Âm thanh này khá là lớn, nhưng mọi người xung quanh vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra (hành động ấy của họ tuyệt quá đi). Bức ảnh này chụp đúng lúc tôi nghe thấy tiếng ồn bất ngờ đó đấy. Suzy”.

Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan ảnh 2

Chính vì Suzy hầu như không viết dài như vậy bao giờ, nên cô nàng không biết cách để khoảnh trắng giữa các dòng, nhằm làm nổi bật tiếng "Bùm" cho mọi người chú ý. “Tôi đã viết cách dòng ra rồi mà các chữ vẫn dính liền nhau là sao nhỉ? Có ai giải thích hộ tôi được không?”.

Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan ảnh 3

Ngay sau đó, hàng loạt fan đã nhảy vào tư vấn nhiệt tình, tìm đủ mọi cách giúp đỡ Suzy giải quyết vấn đề, nhưng mọi chuyện vẫn chẳng khá khẩm hơn. Các dòng chữ vẫn nối liền với nhau.

Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan ảnh 4

Thử hết cách này đến cách khác, mà Suzy vẫn không thể có một bài đăng đúng như mình muốn. Nhiều fan còn trêu chọc Suzy rằng vì chưa bao giờ Suzy viết nhiều như vậy, nên Instagram cũng choáng váng nên nhất định không làm theo lệnh của Suzy.

Có tài khoản Instagram hơn 6 triệu người theo dõi, Suzy vẫn không rõ cách dùng nên phải hỏi fan ảnh 5

Suzy hết sức kiên nhẫn làm theo những gì fan hướng dẫn, và cuối cùng cô nàng cũng đã có một bài đăng như ý theo một mẹo cực thông minh của fan. Đó là tải một tấm ảnh nền trắng, chèn vào giữa bài viết là xong.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.