“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album

HHT - Thật là một màn spoil đi vào lòng NCTzen (fandom NCT) của các anh chàng NCT 127.
Mới đây, NCT 127 đã có buổi livestream kéo dài hơn 1 giờ 20 phút trên V Live. Đúng với chủ đề NCT 127's Spoiler Night, các anh chàng đã dùng phần lớn thời lượng để "nhá hàng" về concert trực tuyến Beyond the Origin sắp tới của nhóm lẫn album NCT #127 Neo Zone: The Final Round sắp phát hành. NCT 127 còn có tâm tới mức dùng hẳn bản đồ tư duy để "nhá hàng" được bài bản và dễ hiểu nhất.
“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 1 Hai chủ đề chính được NCT 127 nhiệt tình spoil.
Sau đó, cả nhóm đã viết những từ khóa liên quan đến mỗi chủ đề rồi dán lên tấm bảng tương ứng. 
“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 2 Các anh chàng rất nghiêm túc suy nghĩ từ khóa.
“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 3 Jaehyun khiến cả nhóm trầm trồ với từ khóa siêu lãng mạn: Đây là thực hay là mơ?
“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 4 Doyoung vẽ hẳn một bức tranh.
“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 5 Tấm bảng dần được lấp đầy bởi những từ khóa. 
Jungwoo có một pha chơi chữ thông minh khi chọn từ khóa "Jungle" (đọc hao hao tên của anh chàng). Ngoài ra, NCT 127 cũng có một tiết mục rất được yêu thích tên là Jungle gym. Với màn spoil này, concert trực tuyến vào ngày 17/5 biết đâu sẽ có bất ngờ nhỉ, hihi.
“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 6

Chuyển sang chủ đề album Neo Zone. Yuta là người mở màn và anh chàng đã viết một line của Punch - bài hát chủ đề trong album: "Jump and shout more, baby". Yuta bảo đây là phần tuyệt nhất trong ca khúc. Punch rất có thể sẽ được biểu diễn ngay trên sân khấu concert trực tuyến cuối tuần này.

“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 7

Leader Taeyong là người chốt hạ từ khóa cho album Neo Zone. Sau một hồi vật vã, anh chàng cũng đã gỡ được tờ sticker từ khóa ra. Taeyong chọn 3 từ “HOT HOT HOT“ và được hội anh em cây khế bảo rằng nó như âm thanh cười “Ha Ha Ha”.

“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 8

Sau buổi livestream này, các NCTzen sẽ sớm gặp lại NCT 127 ngay tại gia với concert trực tuyến Be the Origin vào ngày 17/5.

“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 9

Album repackage NCT #127 Neo Zone: The Final Round sẽ được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến vào lúc 16h ngày 19/5, cùng ngày ngày phát hành của MV Punch.

“Có tâm” như NCT 127: Dùng hẳn bản đồ tư duy để “nhá hàng” concert và album ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.