Có tận hai trò chơi Pokémon xịn xò vừa xuất hiện trên Facebook, bạn đã thử chưa?

Có tận hai trò chơi Pokémon xịn xò vừa xuất hiện trên Facebook, bạn đã thử chưa?
HHT - Hai trò chơi này được chính Pokémon Company phát hành trên nền tảng Facebook Gaming của mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Từ giờ bạn sẽ không cần đến  một máy chơi game của Nintendo hay cần tới một ứng dụng để có thể chơi trò chơi liên quan đến Pokémon.

Pokémon Company theo đó vừa ra mắt hai tựa game đầu tiên trên Facebook Gaming mang tên gọi Pokémon Medallion Battle và Pokémon Tower Battle. Cả hai trò chơi này đều có thể được tìm thấy trên tab Gaming của mạng xã hội lớn nhất hành tinh, hoặc trong ứng dụng dụng Facebook Gaming hiện đang được Facebook thử nghiệm ở chế độ beta.

Có tận hai trò chơi Pokémon xịn xò vừa xuất hiện trên Facebook, bạn đã thử chưa? ảnh 1
Hai trò chơi mới mà Pokémon Company phát hành trên Facebook. (Ảnh: The Pokémon Company/ Facebook)

Tower Battle (bên phải trong hình minh hoạ) hiện đã được tung ra trên toàn thế giới và cho phép người chơi thi đấu với các người chơi khác trong thời gian thực bằng cách xây những tháp Pokémon cao nhất. Medallion Battle trong khi đó là một trò chơi đấu thẻ bài truyền thống dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tìm kiếm những con thú Pokémon để xây dựng một bộ bài hoàn hảo nhất.

Hiện tại, tất cả các trò chơi này đều hoàn toàn miễn phí và thậm chí không có các gói vật phẩm mua trong trò chơi.

Về phần mình, Pokémon Company cho biết mục tiêu của công ty này là mang những trò chơi Pokémon tới “người dùng trên khắp thế giới” thông qua Facebook. Đây là nhóm người dùng nếu không sẽ không thể hoặc sẽ không chơi những trò chơi Pokémon. Đối với Facebook, sự tham gia của Pokémon Company sẽ là một cú thúc đẩy lớn dành cho nền tảng Instant Games vốn vẫn mới chỉ có một vài tựa game khá nghèo nàn.

MỚI - NÓNG
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
Thành lập trường Đại học Luật là trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội
HHT - Trường Đại học Luật sau khi thành lập sẽ góp phần hoàn thiện mô hình phát triển của Đại học Quốc gia Hà Nội và nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động đào tạo, nghiên cứu luật ở Việt Nam, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học pháp lý, phục vụ tiến trình hội nhập quốc tế, phát triển đất nước trong bối cảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.