Có tận hai trò chơi Pokémon xịn xò vừa xuất hiện trên Facebook, bạn đã thử chưa?

Có tận hai trò chơi Pokémon xịn xò vừa xuất hiện trên Facebook, bạn đã thử chưa?
HHT - Hai trò chơi này được chính Pokémon Company phát hành trên nền tảng Facebook Gaming của mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Từ giờ bạn sẽ không cần đến  một máy chơi game của Nintendo hay cần tới một ứng dụng để có thể chơi trò chơi liên quan đến Pokémon.

Pokémon Company theo đó vừa ra mắt hai tựa game đầu tiên trên Facebook Gaming mang tên gọi Pokémon Medallion Battle và Pokémon Tower Battle. Cả hai trò chơi này đều có thể được tìm thấy trên tab Gaming của mạng xã hội lớn nhất hành tinh, hoặc trong ứng dụng dụng Facebook Gaming hiện đang được Facebook thử nghiệm ở chế độ beta.

Có tận hai trò chơi Pokémon xịn xò vừa xuất hiện trên Facebook, bạn đã thử chưa? ảnh 1
Hai trò chơi mới mà Pokémon Company phát hành trên Facebook. (Ảnh: The Pokémon Company/ Facebook)

Tower Battle (bên phải trong hình minh hoạ) hiện đã được tung ra trên toàn thế giới và cho phép người chơi thi đấu với các người chơi khác trong thời gian thực bằng cách xây những tháp Pokémon cao nhất. Medallion Battle trong khi đó là một trò chơi đấu thẻ bài truyền thống dành cho khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong trò chơi này, người chơi sẽ tìm kiếm những con thú Pokémon để xây dựng một bộ bài hoàn hảo nhất.

Hiện tại, tất cả các trò chơi này đều hoàn toàn miễn phí và thậm chí không có các gói vật phẩm mua trong trò chơi.

Về phần mình, Pokémon Company cho biết mục tiêu của công ty này là mang những trò chơi Pokémon tới “người dùng trên khắp thế giới” thông qua Facebook. Đây là nhóm người dùng nếu không sẽ không thể hoặc sẽ không chơi những trò chơi Pokémon. Đối với Facebook, sự tham gia của Pokémon Company sẽ là một cú thúc đẩy lớn dành cho nền tảng Instant Games vốn vẫn mới chỉ có một vài tựa game khá nghèo nàn.

MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm