Có tất cả nhưng "thiếu Anh": Bảng điểm thí sinh đạt hơn 28 điểm vẫn trượt tốt nghiệp là giả!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay khi được đăng tải, một số cư dân mạng đã nghi ngờ độ xác thực của bảng điểm này vì cho rằng thí sinh có điểm số cao đồng đều các môn mà lại để liệt môn Tiếng Anh là hết sức vô lý.

Sáng nay, dân mạng xôn xao trước một bảng điểm khi hầu hết các môn thi của thí sinh này đều đạt trên 8 - 9 điểm. Thậm chí, tổng điểm khối A của thí sinh này còn đạt 28.15 điểm. Tuy nhiên, thí sinh này lại bị dính điểm liệt môn tiếng Anh là 1 điểm (mức điểm để “chống liệt” là 2 điểm). Như vậy, thí sinh này sẽ không đủ điều kiện tốt nghiệp và không thể tiếp tục xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Có tất cả nhưng "thiếu Anh": Bảng điểm thí sinh đạt hơn 28 điểm vẫn trượt tốt nghiệp là giả! ảnh 1

Ảnh: Nhóm Trường Người Ta

Bên dưới phần bình luận, nhiều netizen cảm thấy tiếc nuối cho chính chủ vì bảng điểm quá đẹp cho đến môn Tiếng Anh.

Tuy nhiên, bảng điểm "có tất cả nhưng thiếu Anh" này thực tế chỉ là một sản phẩm photoshop. Người lan truyền bảng điểm "pha-ke" này đã để lại bình luận bên dưới bài viết của mình để đính chính thông tin:

"Đính chính với tất cả mọi người, ảnh thí sinh liệt môn Anh trong khi khối A đạt hơn 28 điểm hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm đến thí sinh ảo này".

Có tất cả nhưng "thiếu Anh": Bảng điểm thí sinh đạt hơn 28 điểm vẫn trượt tốt nghiệp là giả! ảnh 2

Người này cũng đăng kèm bức ảnh bảng điểm chưa che số báo danh. Khi tra cứu điểm thi trên trang thông tin điện tử của Sở Giáo dục và Đào tạo với số báo danh này, hệ thống thông báo "không tìm thấy thí sinh".

Có tất cả nhưng "thiếu Anh": Bảng điểm thí sinh đạt hơn 28 điểm vẫn trượt tốt nghiệp là giả! ảnh 6
Theo Nhóm Trường Người Ta
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Miss Universe, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Miss Universe, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

HHT - Nếu là fan sắc đẹp, bạn sẽ thấy để đội vương miện không hề có một công thức nào, cũng không có hình mẫu nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính bản thân để thể hiện cho được mặt mạnh nhất của mình. Và tiếng Anh, một lần nữa phải khẳng định, không phải là tất cả!
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.