"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Cổ Tay Áo Màu Đỏ" đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng nhờ nội dung lôi cuốn, hấp dẫn. Bên cạnh đó, diễn xuất của cặp đôi chính Junho (2PM) và Lee Se Young khiến khán giả khen không ngớt lời.

Cổ Tay Áo Màu Đỏ (The Red Sleeve) là bộ phim cổ trang, lấy bối cảnh thời Joseon, kể về một câu chuyện tình yêu bị ngăn cấm giữa Thế tử Yi San (Junho 2PM) và cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young).

Yi San từ nhỏ đã được Tổ phụ của mình dạy dỗ vô cùng nghiêm khắc, vì ông muốn Yi San trở thành một bậc minh quân trong tương lai. Đến khi trưởng thành, Yi San càng ý thức được việc ngồi lên ngôi vị Thế tử thật không dễ dàng. Chàng luôn bị các thế lực thù địch trong triều đình dòm ngó và hãm hại. Vì vậy chưa một ngày nào Yi San được sống vui vẻ, thoải mái.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 1

Lee Se Young và Junho (2PM) trong "Cổ Tay Áo Màu Đỏ".

Cho đến khi Yi San gặp được Seong Deok Im - một tiểu cung nữ được đưa đến bên cạnh để hầu hạ mình. Deok Im rất thông minh, lanh lợi và cũng là một người không sợ các thế lực đối đầu xung quanh. Từ nhỏ Deok Im đã được dạy dỗ phải luôn bảo vệ Thế tử, vì Thế tử an toàn đồng nghĩa cô sẽ được sống yên ổn. Vì thế, Deok Im luôn tìm cách giúp Thế tử tránh được những rắc rối không cần thiết. Và tự lúc nào, sự dũng cảm của Deok Im đã khiến Yi San rung động.

Song, tương lai Yi San đã được định sẵn phải là vua của một nước. Đồng thời quy định của triều đình là vua không được cưới cung nữ của mình. Vì thế, một bên là bách tính một bên là tình cảm riêng tư, chàng chỉ được chọn một.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 2
"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" là bộ phim ngôn tình nhưng hứa hẹn vẫn sẽ lấy nước mắt người xem.

Ngay từ đầu, Cổ Tay Áo Màu Đỏ không tạo được sức hút khủng, dù được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên rất được yêu thích. Bởi khán giả cho rằng mô-típ nhà vua yêu cung nữ hiện đã quá quen thuộc. Bộ phim lại xây dựng từ nguyên tác vốn là tiểu thuyết ngôn tình nên khó có điểm nhấn, hay tình huống cao trào tạo dấu ấn riêng biệt.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 3

Lee Se Young trong vai cung nữ Seong Deok Im.

Tuy nhiên, sau khi lên sóng, bộ phim lại thành công hơn mong đợi nhờ nội dung hấp dẫn, lôi cuốn và không chỉ chú trọng vào ngôn tình. Bắt đầu từ câu chuyện tình cảm, bộ phim dẫn dắt khán giả qua đến những câu chuyện tranh đấu của hoàng tộc nhưng lại không khô khan, cứng nhắc. Đồng thời, diễn xuất của Junho và Lee Se Young cũng đã chinh phục được khán giả.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 4

Junho trong vai Thế tử Yi San.

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bất ngờ, vì bây giờ mới phát hiện khả năng diễn xuất quá xuất sắc của Junho. Vốn nam diễn viên xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng 2PM. Khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, Junho đã xóa bỏ được định kiến "idol không thể đi đóng phim", nhờ vào tài năng của mình. Chính vì vậy, khi hóa thân vào nhân vật Yi San, từng ánh mắt, cử chỉ của Junho đã nhận được rất nhiều lời khen vì khiến người xem xúc động.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 5
"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 6

Nữ diễn viên Lee Se Young cũng được khán giả rất yêu thích, khi vào vai cung nữ thông minh, lanh lợi Seong Deok Im. Với bản tính quật cường, không thích luồn cúi, Deok Im là một trong những người góp công lớn đưa Yi San lên ngôi vua về sau. Xuất thân là diễn viên nhí và có rất nhiều năm kinh nghiệm, vai diễn cung nữ Deok Im vốn không làm khó được Lee Se Young, nữ diễn viên đã khắc họa được một Deok Im hài hước, vui vẻ và trong sáng.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 7

Hiện Cổ Tay Áo Màu Đỏ là một trong những bộ phim đang bứt phá rating so với các bộ phim cùng khung giờ. Sau khi tập 6 kết thúc, rating của Cổ Tay Áo Màu Đỏ lên đến 9.4%, vượt qua cả hai đối thủ lớn là Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo - Jang Ki Yong và Jirisan của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon. Trở thành phim nhận được nhiều lượt xem nhất tính đến thời điểm hiện tại.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 8

Cổ Tay Áo Màu Đỏ được phát sóng vào tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, trên các trang mạng trực tuyến.

"Cổ Tay Áo Màu Đỏ" bứt phá rating: Junho (2PM) nhận mưa lời khen vì nhập vai quá xuất sắc! ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm