"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23”

"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23”
HHT - Tiếp nối thành công 2 phần trước, "Cô Thắm về làng 3" đã chính thức tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ và mang về nhiều thành tích ấn tượng.

Cụ thể, chỉ sau 1 ngày được phát hành trên YouTube, tập 1 Cô Thắm về làng 3 đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Tập phim này cũng đưa Cô Thắm về làng 3 trở thành bộ phim truyền hình Việt duy nhất có mặt trong Top 50 video nổi bật nhất trên YouTube (tab thịnh hành) vào thời điểm này. Hiện tại, sau 4 tập được đưa lên YouTube, tổng số lượt xem của phim đã vượt qua con số 6 triệu.

"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23” ảnh 1

Trước đó, sự quan tâm, mong ngóng ngày Cô Thắm về làng 3 lên sóng cũng khiến không ít diễn viên phim bất ngờ. Nữ diễn viên Sam Hà My (vai Út Đượm) từng chia sẻ trong một buổi livestream trên facebook cá nhân, đã có gần 2.000 bình luận hỏi cô về thông tin phát sóng Cô Thắm về làng 3.

"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23” ảnh 2

Có thể nói, giữa những tin tức giải trí liên tục cập nhật theo xu hướng, Cô Thắm về làng - series phim truyền hình mang đậm giá trị truyền thống, bản sắc dân tộc vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng hàng triệu khán giả Việt Nam. 

"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23” ảnh 3

Tiếp nối câu chuyện tình dễ thương xoay quanh các cặp đôi quen thuộc như Thắm - Cần, Út Đượm - Út Kiệm, Toán - Lý, Cô Thắm về làng 3 tiếp tục mang đến cho người xem loạt diễn biến kịch tính. Sau khi tức tốc về nước vì tưởng nhầm Út Đượm - Út Kiệm “ăn cơm trước kẻng”, Thắm phải đối diện rắc rối mới bởi sự xuất hiện và yêu cầu ông Năm gả chị em Thắm - Đượm như đã hứa của anh em Việt kiều Tài - Lộc... 

"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23” ảnh 4
"Cô Thắm về làng 3" bất ngờ lọt BXH các video thịnh hành YouTube giữa “cơn bão U23” ảnh 5

Phim có sự góp mặt của các diễn viên Tường Vi, Lương Thế Thành, Jun Phạm, Sam Hà My, Puka, Long Đẹp Trai, B Trần, Thanh Thủy, Hoàng Sơn, NSƯT Lê Thiện, Hoàng Trinh, Hoàng Anh... Cô Thắm về làng 3 hiện đang phát sóng lúc 20h Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần trên kênh HTV2.

NHƯ LÊ - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.