Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chọn một ca khúc nhạc ngoại lời Việt cho MV đầu tay, Huyền Cadie - Quán quân "The Cover Show" nhận về nhiều hoài nghi bài hát sẽ kén người nghe lẫn phần hình ảnh chưa thực sự ấn tượng.

Huyền Cadie có tên thật là Phan Thị Ngọc Huyền, cô nàng từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi âm nhạc như The Cover Show, Ca sĩ giấu mặt, Sàn chiến giọng hát... Gần đây nhất, cô trở thành Quán quân của The Cover Show mùa 1 cùng với ca sĩ Phượng Vũ.

MV đầu tay The Dream - Mơ của Huyền Cadie đạt thành tích khá ấn tượng khi đạt 1 triệu lượt xem thời gian thực trên YouTube sau 11 tiếng đồng hồ kể từ thời điểm phát hành (8 giờ tối ngày 24/5), con số ấn tượng với một tân binh V-Pop.

Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi ảnh 1

MV nhanh chóng tiến đến cột mốc 1 triệu view chỉ sau 12 giờ phát hành.

Tuy nhiên, phần nội dung MV gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội bởi chưa có nhiều sáng tạo và sự mới mẻ. Các cảnh quay bị đánh giá là có phần gượng gạo và chưa thực sự tạo được ấn tượng cho người xem.

Sở hữu giọng ca nội lực, từng được nhạc sĩ Hamlet Trương và ca sĩ Mỹ Linh đánh giá cao trong cuộc thi The Only, khán giả trẻ kì vọng Huyền Cadie có thể đầu tư cho sản phẩm âm nhạc theo cách sáng tạo và đột phá hơn.

Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi ảnh 2

Huyền Cadie

Ca khúc The Dream - Mơ vốn là lời Việt của ca khúc nổi tiếng trên thế giới Besame Mucho. Tác giả J Tran đã mua bản quyền ca khúc Besame Mucho và viết lại lời Việt cách đây nhiều năm. “Tôi nhận thấy ở cô ca sĩ trẻ này một tiềm năng lớn với giọng hát có chiều sâu và đầy nội lực. Besame Mucho đã được rất nhiều danh ca trên thế giới thể hiện. Tôi tin rằng The Dream - Mơ sẽ là một trong những bản thu hay phiên bản hết sức khác biệt và thú vị của Besame Mucho” - Tác giả J Tran chia sẻ.

Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi ảnh 3

Nathan Lee phá lệ lần đầu tham gia đóng MV The Dream - Mơ của Huyền Cadie.

MV The Dream - Mơ kể về chuyện tình của một chàng trai và cô gái khi rơi vào trạng thái giữa hiện thực và cơn mơ. Trong cơn mơ, họ lạc vào thế giới của nhau. Khi cơn mơ đi qua, họ vẫn là họ, vẫn sống với nỗi cô đơn và những khát khao của bản thân mình. Cuối cùng, họ chỉ yêu nhau trong cơn mơ và rồi lại mất nhau giữa dòng đời vội vã.

Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi ảnh 4
Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi ảnh 5
Có thành tích view "khủng" nhưng MV debut của Quán quân "The Cover Show" lại gây tranh cãi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm