Có thật là Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye (I.O.I) uống rượu khi chưa đủ tuổi?

Có thật là Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye (I.O.I) uống rượu khi chưa đủ tuổi?
HHT - Ba thành viên Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye của nhóm I.O.I vừa có một buổi gặp mặt vô cùng vui vẻ nhân Tết Trung thu. Nhưng một bức ảnh So Mi đăng lên đã gây "sóng gió".

Ba cô gái Jeon So Mi, Choi Yoo JungKim So Hye đã tổ chức một buổi tiệc ngủ rất vui nhộn tại nhà của Choi Yoo Jung. Họ cùng ăn uống, cười đùa tâm sự xuyên đêm, và dĩ nhiên không thể thiếu màn chụp ảnh rồi khoe với khán giả.

Có thật là Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye (I.O.I) uống rượu khi chưa đủ tuổi? ảnh 1

Jeon So Mi còn khẳng định rằng “Không có gì tuyệt hơn khi được tận hưởng kỳ nghỉ lễ cùng với các cậu”. Hàn Quốc đang có kỳ nghỉ Trung Thu dài tới 8 ngày, nên mọi người được nghỉ và có thời gian gặp gỡ nhau.

Có thật là Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye (I.O.I) uống rượu khi chưa đủ tuổi? ảnh 2

Ban đầu, các fan rất vui mừng khi thấy các cô gái vẫn thân thiết như ngày xưa dù I.O.I tan rã được một năm, thành viên trong nhóm hễ thu xếp được thời gian rảnh là tụ tập gặp gỡ. Nhưng sau đó, mọi người nhanh chóng phát hiện thấy điểm nghi vấn trong một tấm ảnh mà Jeon So Mi đăng trên tài khoản Instagram. Phía sau So Mi, ở góc tấm ảnh có chai rượu soju.

Có thật là Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye (I.O.I) uống rượu khi chưa đủ tuổi? ảnh 3

Theo luật Hàn Quốc, người dưới 20 tuổi bị cấm uống rượu. Hiện giờ Kim So HyeChoi Yoo Jung mới có 19 tuổi, còn Jeon So Mi mới 17 mà thôi. 

Có thật là Jeon So Mi, Choi Yoo Jung và Kim So Hye (I.O.I) uống rượu khi chưa đủ tuổi? ảnh 4

Tuy nhiên, Fantagio - công ty quản lý của Choi Yoo Jung đã đính chính rằng do họ hàng nhà Yoo Jung cũng đến đây để mừng lễ Trung thu, và lúc đấy các cô gái đang ở phòng khách cùng với mọi người nên mới có mấy chai rượu để ở đó, chứ ba cô gái không hề uống một giọt rượu nào. Jeon So Mi sau đó cũng nhanh chóng xóa tấm ảnh này đi. 

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".